Gửi tới các bà bầu đã và đang băn khoăn trong việc tìm đáp án cho bài toán nan giải: “ Hạnh nhân có thực sự tốt cho bà bầu?” Nếu bạn cảm thấy lạc lối trong mê cung mang tên “Danh sách thực phẩm vàng cho mẹ và bé”, bối rối không biết có nên đưa hạnh nhân vào list trên không thì tin tôi đi, tâm thư này đặc biệt dành cho bạn.
Nhiều người tỏ ra e dè, không dám dùng hạnh nhân trong thời kỳ thai nghén không phải vì họ chưa một lần nghe tới những tác dụng kỳ diệu của thần dược hạnh nhân mà bởi hiểu lầm rằng: Vì hạnh nhân quá tốt, quá dồi dào dinh dưỡng nên không dám dùng vì sợ dư thừa chất?! Rõ ràng rằng đây là quan niệm vô cùng sai lầm và thiếu cơ sở khoa học. Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn khi mẹ bầu trót bỏ qua một “Siêu thực phẩm” tốt cho cả mẹ và bé yêu khi bị huyễn hoặc bởi những nguồn tin phản khoa học. Vì sao tôi lại khẳng định ấy là những nguồn tin phản khoa học, các mẹ hãy cùng tôi tìm hiểu nguyên do nhé!

•    Hạnh nhân cung cấp nguồn dưỡng chất giàu có và đa dạng cho cả mẹ và thai nhi:

 

Hạt hạnh nhân là một nguồn dinh dưỡng dồi dào tốt cho bà mẹ mang thai và cả lúc khi đang cho con bú. Với dầu tự nhiên và nguồn chất xơ trong hạt hạnh nhân, giúp đường tiêu hóa bà bầu hoạt động tốt, ngăn ngừa được bệnh táo bón. Là nguồn dinh dưỡng bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể bà mẹ khỏe mạnh, đồng thời giúp thai nhi phát triển não bộ, giúp trẻ sau này thông minh hơn. Hạt hạnh nhân có chứa nhiều omega 3, đây là một acid béo nhưng rất bổ dưỡng cho bà mẹ cũng như sự phát triển của trẻ. Ngoài ra, hạt hạnh nhân còn chứa nhiều thành phần như phenylalanine, folate và axit folic giúp kích thích trí nhớ thai nhi phát triển tốt và là nguồn dưỡng chất giúp tránh các tình trạng thai nhi bị khuyết tật bẩm sinh không mong muốn.

•    Hạnh nhân giúp tim thai ổn định và điều hòa huyết áp:

Hạt hạnh nhân có tác dụng rất tốt cho thai kỳ của cả mẹ và bé. Nhiều công trình khoa học nghiên cứ cho thấy, hạt hạnh nhân giảm nguy cơ về các bệnh tim mạch 40%. Trong hạt hạnh nhân có chứa rất nhiều chất béo đơn bão hoà, giúp cho tim thai ổn định, làm ổn định huyết áp và tăng khả năng vận động của tim. Hạt hạnh nhân có chứa hàm lượng Vitamin E cao giúp chống ô xi hoá, cân bằng và điều hoà mạch máu. Hạt hạnh nhân chứa nhiều Manesium, chất này làm giảm các cơn đau tim, ngăn chặn các chất làm tổn hại đến động mạch.

•    Hạnh nhân làm giảm nguy cơ dị tật thai nhi:

Khuyết tật thai nhi là một nỗi lo vô cùng đáng sợ đối với các bậc cha mẹ. Cha mẹ nào cũng muốn sinh con khoẻ mạnh và lành lặn. Hạt hạnh nhân có chứa chất acid-folic giúp cho mẹ bầu bổ sung dinh dưỡng cho bé, giúp bé giảm thiểu được nguy cơ dị tật thai nhi.

•    Hạt hạnh nhân xua tan những cơn đau đầu và là vũ khí hữu hiệu phòng ngừa ung thư:

Trong thời kỳ mang thai, các mẹ bầu cần hạn chế uống các loại kháng sinh, thuốc có chất kích thích… Tuy nhiên, khi thời tiết thay đổi khó có thể tránh khỏi những bệnh như cảm cúm, đau đầu, sổ mũi…Hạt hạnh nhân có chứa các chất manesium làm giảm đau đầu, đau nửa đầu mà không cần dùng tới thuốc. Mỗi ngày mẹ bầu nên sử dụng từ 100- 200 gram hạt hạnh nhân để đảm bảo cho thai nhi được phát triển tốt nhất. Cách chế biến hạt hạnh nhân cũng rất đơn giản và phong phú, có thể giã nhỏ, chiên bơ tỏi, hạnh nhân xào thịt gà, hải sản, hạt hạnh nhân có thể chế biến thành sữa hạnh nhân rất dễ uống và tiện lợi.

•    Hạt hạnh nhân bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi:

Hạt hạnh nhân có chứa rất nhiều vitamin A, vitamin E, vitamin D, chất béo, omega 3, phenylalnine, Folate, axit folic… giúp cho mẹ có thể bổ sung chất dinh dưỡng trực tiếp cho bé. Các chất dinh dưỡng trong hạt hạnh nhân giúp bé phát triển tim mạch, hệ vận động, giúp bé thông minh. Hạt hạnh nhân còn chứa chất xơ giúp cho bé cân bằng dưỡng chất.

•    Hạnh nhân hỗ trợ các mẹ bầu phòng chống các thay đổi nội tiết tố trong suốt thai kỳ:

Khi mang thai các bà bầu thường có những sự chuyển đổi sinh lý trong cơ thể, gây nên việc rụng tóc hoặc bị nám da. Các mẹ hoàn toàn có thể giảm thiểu được những hiện tượng khó chịu này một cách đáng kể nếu như dùng hạt hạnh nhân thường xuyên. Để có được một làn da mịn màng, sáng khỏe, một mái tóc bồng bềnh, mượt mà hãy sử dụng hạt hạnh nhân thường xuyên nhé các mẹ bầu. Hạt hạnh nhân trợ giúp giảm thiểu tình huống táo bón cho bà bầu vì có nhiều chất xơ đồng thời giúp đỡ hệ tiêu hóa trợ giúp mọi người hấp thu chất dinh dưỡng một cách lý tưởng nhất, tăng cường giai đoạn chuyển hóa và đào thải các chất độc hại, cặn bã ra ngoài.

 

Qủa thật, lợi ích của hạnh nhân là không thể chối cãi đối với tất cả mọi người và đặc biệt là các mẹ bầu – những người hơn ai hết muốn dành tặng con những điều tốt đẹp nhất, quý giá nhất. Thấu hiểu điều đó, Ngũ cốc Phương Uyên chúng tôi hân hạnh phục vụ các mẹ những sản phẩm hạnh nhân và chế phẩm từ hạnh nhân chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Ngũ cốc Phương Uyên tự hào là một trong những nhà cung cấp hạnh nhân và các sản phẩm từ hạnh nhân tươi ngon nhất, chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ - nơi có công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất thế giới, đảm bảo việc chế biến và xử lý hạt hạnh nhân theo đúng quy chuẩn khoa học chất lượng cao. Hoa Kỳ là xứ sở của những hạt hạnh California được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, không có biến đổi gen, vào mùa hạn hán luôn có nguồn nước sạch dự trữ để đảm bảo cho cây phát triển trong điều kiện tốt nhất. Đặc biệt các chất hữu cơ sử dụng để chăm sóc cây đều được chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người. Chính những điều kiện chăm sóc tuyệt vời này, Califonia không chỉ là nơi cho ra hạt hạnh nhân tốt nhất thế giới mà còn là nơi sản sinh ra các loại hạt chất lượng khác như hạt óc chó, cây bina, cà chua, bông cải xanh… Đến với Ngũ cốc Phương Uyên, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm hạnh nhân mà chúng tôi mang lại.

 

Sức khỏe của người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy trao đi niềm tin và nhận lại sức khỏe!

 


 

 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung