Cảm nhận của một người mẹ mất sữa

 

Cách làm ngũ cốc lợi sữa tại nhà 

Mình đã có lại sữa như thế nào?

 

Các bạn ai cũng có sữa cho con bú còn mình thì ...

me bi mat sua

Mình vẫn còn nhớ mãi cảm giác hôm ấy, đã được làm mẹ hơn 24h đồng hồ rồi mà vẫn chưa được ở bên con, được ôm hôn con, mình là người mẹ duy nhất trong phòng thấy con yêu của mình qua hình chụp của chồng trên điện thoại. Khi ấy mình đang phải nằm một mình trong phòng cách ly sau ca mổ. Cảm giác cứ một phút trôi qua thôi, cũng như các bạn phải đợi đèn đỏ giao thông 30 phút vậy thật quá sức kiên nhẫn chịu đựng. Muốn ngồi bật dậy lao ngay sang phòng con lập tức, mà lực bất tòng tâm. Không ra được khỏi phòng thì thôi, đã thế mình lại thuộc loại mau nước mắt, nằm một lúc là nước mắt nước mũi cứ trào ra ướt nhèn cả tóc dưới gáy T_T . Tủi thân sao ý ! May mà có chồng động viên an ủi mới nguôi đi phần nào những câu hỏi trong đầu. Không biết bà với bố nó pha sữa thế nào ?  Có nóng quá không?  Nó có chịu ti sữa ngoài không ? Hay đói quá mới ti bình ...Lúc ấy thèm được ôm ngay lấy con, quẳng cái bình sang một bên, cho nó ngậm ngay ti mình vừa mềm vừa ấm. Tình mẫu từ thiêng liêng hơn 9 tháng trời mang nặng đẻ đau phải hơn cái bình sữa mua ngoài quán kia chứ hix hix (Mình đã nghĩ như thế ). Nghĩ là thế, thèm là thế nhưng có phải cái gì muốn là được đâu.

Mẹ yêu con nhiều lắm con có biết không, con zai của mẹ. Hãy kiên cường lên con nhé. Ngày mai thôi, mẹ sẽ được bên con cho con những dòng sữa của mẹ. Con sẽ khỏe hơn nhiều cho mà xem. Mẹ đã mong cái ngày này lâu lắm rồi từ hồi thấy zai của mẹ mút mút ngón tay trong bụng lúc siêu âm cơ. (chồng mình bảo con nó che mặt, mình thì lại thấy là nó đang mút ngón tay) . Con thích ti mẹ lắm đúng không con ? Hì khi nào con chào đời mẹ cho con bú tí liền 2 năm luôn ^_^ !

Rồi cái ngày mẹ được gặp con cho con ti cũng đến hì trộm vía con ti ngon lành ti hết bên này rồi bên kia. Nhưng được vài ngày thì mình cảm thấy sữa ít dần, sang ngày thứ 10 thì gần như cạn kiệt. Hụt hẫng, sao lại mất sữa chứ, ghét bản thân mình thế không biết, có ít sữa thôi mà cũng không đủ cho con bú là sao? Mình đã rất hoang mang .Giờ phải làm sao có đủ sữa cho con bú ? Nguyên nhân không biết do mình sinh mổ hay trong thời gian mang thai mình bị nghén quá lâu chế độ ăn uống chưa tốt hay thế nào ? Mình bắt đầu mày mò tìm hiểu về lĩnh vực ngũ cốc lợi sữa từ đây... ^_^

 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

ngu coc

Cảm ơn các mẹ