Cháo cá đầu nấu với thì là

E ko chụp đc cả con vì Bà Nội Bin mua về cắt khúc roài

Nguyên liệu làm cháo cá đầu

Cá Đầu 1/2 khúc
Thì là 5-6 ngọn
Gạo tẻ 1 nắm
Dầu oliu, mắm ngư nhi

Cách làm cháo cá đầu

Cá Đầu rửa sạch hấp chín rồi tách bỏ xương, lấy thịt băm nhỏ.
Thì là rửa sạch thái nhỏ
Gạo tẻ ninh nhuyễn rồi múc lượng vừa đủ vào nồi nhỏ, cho cá và thì là đã băm nhỏ vào đảo đều cho gần soi thì cho mắm ngư nhi vào! Cháo sôi lên thì cho dầu oliu vào đảo đều và bắc ra.

 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung