* Nguyên liệu:
Ngô ngọt 1/4 bắp
Yến mạch 1 chén
Cánh gà 1 cái
Đậu xanh nảy mầm 1 chén
Mắm Ngư Nhi
Dầu oliu
Pho mai


* Cách làm:
Cánh gà rửa sạch luộc qua rồi lọc lấy thịt. 
Ngô ngọt, đậu xanh nảy mầm rửa sạch cho vào nồi nước luộc gà cùng với thịt gà đã lọc nấu nhừ. Để nguội rồi cho vào máy xay sinh tố xay lên ( tuỳ mức độ ăn thô của bé mà xay qua hay nhuyễn)
Yến mạch ngâm nước đun sôi để nguội khoảng 15p sau đó cho lên bếp đảo đều rồi cho hỗn hợp xay nhuyễn vào đảo đều cho yến mạch sánh lại , cho phomai vào đảo lên rồi cho mắm Ngư nhi đảo đều cho sôi rồi cho ít dầu oliu là tắt bếp!

*Bữa phụ : E đã up ở những bài trước các mẹ xem ở đây nhé =>> " Sinh tố Mãng cầu với quả óc chó" 

 

*************************************************************************************************************************************************

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung