Ngũ cốc lợi sữa có rất nhiều cách sử dụng được các mẹ chế biến theo khẩu vị cũng như sở thích của mình. Một trong những cách dùng khá phổ biến của bột ngũ cốc lợi sữa đó chonh là pha chung với sữa. Vậy liệu rằng có thực sự nên pha ngũ cốc lợi sữa chung với sữa không?

1. Pha bột ngũ cốc lợi sữa với sữa có tốt không?

Co nen pha bot ngu coc loi sua voi sua khong?

- Ngũ cốc lợi sữa và sữa là 2 sản phẩm hoàn toàn có thể phối hợp với nhau vì chúng không hề kị nhau. Hơn thế nữa nếu pha ngũ cốc lợi sữa với sữa thì hương vị loại thức uống này sẽ rất thơm ngậy, giúp các mẹ có thể uống ngon miệng hơn.

- Việc pha ngũ cốc lợi sữa với sữa chính là việc nhân đôi giá trị dinh dưỡng và hiệu quả lợi ích của ngũ cốc lợi sữa bởi vì 2 loại sản phẩm này đều rất tốt cho sức khỏe và đều hỗ trợ lợi sữa.

- Khi pha ngũ cốc lợi sữa với sữa thì các mẹ nên pha với sữa tươi hoặc pha với sữa đặc cùng nước ấm. Nên dùng ngay sau khi pha tránh để lâu rồi mới dùng nó vừa không ngon vừa làm giảm giá trị dinh dưỡng của ngũ cốc lợi sữa và sữa.

- Ngũ cốc lợi sữa pha với sữa có thể được dùng nhanh cho bữa sáng hay dùng trong các bữa ăn phụ oặc bừa khuya trước khi đi ngủ. Nếu các mẹ hấp thụ tốt có thể dùng như 1 đồ uống vặt. Nhưng lưu ý nếu dùng nhiều thì nên pha loãng 1 chút.

2. Những lưu ý khi dùng ngũ cốc lợi sữa với sữa

Luu y khi su dung ngu coc loi sua voi sua

- Dùng bột ngũ cốc lợi sữa với sữa nhiều có thể gây tăng cân cho những mẹ dễ tăng cân và dễ hấp thu dưỡng chất, vì vậy nếu muốn giảm cân hay muốn không tăng cân thì tốt nhất các mẹ nên dùng  ngũ cốc lợi sữa pha với nước ấm thông thường có thể thêm 1 chút gia vị ngọt, không nên uống quá ngọt.

- Nếu sợ tăng cân khi dùng ngũ cốc lợi sữa thì các mẹ có thể dùng với chế độ ăn trong bữa sáng và bữa phụ. Bữa phụ dùng ngũ cốc lợi sữa nên là bữa trước bữa ăn chính từ 30 phút đến 1 tiếng, tránh dùng sau bữa ăn chính.

- Ngũ cốc lợi sữa pha chung với sữa dùng rất tốt cho các mẹ vừa muốn cải thiện nguồn sữa nuôi con vừa muốn tăng cân nặng, lấy lại vóc dáng chuẩn như mong muốn.

- Các mẹ giảm cân mà vẫn muốn dùng bột ngũ cốc lợi sữa với sữa thì có thê roha chung với sữa tươi không đường đã tách béo dùng cho người ăn kiêng, như vậy bạn vừa không lo tăng cân vừa vẫn có 1 cốc sữa ngũ cốc vừa thơm ngon đó.

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung