Mua sẵn ngũ cốc lợi sữa hay làm chúng tại nhà đều có những ưu nhược điểm nhất định, nhưng nếu mẹ có nhiều thời gian rảnh rỗi và yêu thích nấu nướng cũng như làm các đồ ăn vặt thì mẹ nên tự làm ngũ cốc lợi sữa ở nhà. Khi làm ngũ cốc lợi sữa tại nhà mẹ có thể an tâm hơn về sản phẩm do chính mình làm ra.

Có thể bạn cần biết: Công thức tự làm ngũ cốc lợi sữa

1. Làm ngũ cốc lợi sữa tại nhà mẹ được tự tay chọn nguyên liệu

Đảm bảo được tận mắt chứng kiến, tự tay chọn lựa luôn khiến chúng ta an tâm hơn vì vậy với ngũ cốc lợi sữa tự làm tự nhà phần nhiều sẽ khiến chúng ta tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm.

Tu lam bot ngu coc loi sua tai nha

Khi tự chọn nguyên liệu không chỉ giúp mẹ có cơ hội chọn được nguyên liệu sạch, nguyên liệu tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn giúp mẹ có thể ưu tiên chọn những loại mình thích ăn hơn hơn để bổ sung vào ngũ cốc lợi sữa.

Chính vì vậy, nếu có thời gian các mẹ có thể cân nhắc xem xét đế việc tự làm sản phẩm để dùng lâu dài trong thời gian cho bé bú.

2. Có thể làm số lượng đủ dùng tùy vào sở thích

Có những mẹ muốn có 1 lượng nhiều ngũ cốc lợi sữa để dùng luôn trong 1 thời gian dài, nhưng có mẹ lại muốn dùng ngũ cốc mới làm nên mỗi tuần làm 1 lần để đảm bảo độ thơm ngon của sản phẩm mà cũng không cần quá nhọc công bảo quản.

Xem thêm: Những lưu ý khi dùng ngũ cốc lợi sữa

Với ngũ cốc lợi sữa tự làm thì mẹ có thể hoàn toàn đảm bảo được vấn đề đó, việc số lượng ngũ cốc thành phẩm mỗi lần làm nhiều hay ít mẹ hoàn toàn có thể quyết định. Tuy nhiên, nguyên liệu mẹ vẫn có thê rmua để sẵn tại nhà, việc bảo quản nguyên liệu khá đơn giản chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát và tránh ẩm mốc.

Tu lam bot ngu coc loi sua tai nha se re hon so voi mua san

3. Ngũ cốc lợi sữa tự làm tiết kiệm thêm chi phí

Thường thì những sản phẩm tự làm ở nhà sẽ giúp mẹ tiết kiệm được thêm nhiều chi phí, sản phẩm tụ làm sẽ có giá rẻ hơn thị trường do nhiều nguyên do như: không mất công vận chuyển, không mất phí bao bì, không mất thời gian đi mua,… nên thế nếu có điều kiện các mẹ hoàn toàn có thể tự tay làm cho mình ngũ cốc lợi sữa để dùng dần.

Gợi ý: để so sánh tốt nhất ngũ cốc lợi sữa tự làm và mua sẵn mẹ có thể cân nhắc các yếu tố thuộc về tỷ lệ dinh dưỡng và độ thơm ngon bằng cách dùng thử cả 2 loại rồi đưa ra sự lụa chọn cuối cùng cho bản thân dựa trên chính những trải ngiệm của mình với sản phẩm.

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung