Ngũ cốc Phương Uyên nhận gia công bột cho các cơ sở sản xuất bánh, làm nem, làm mồi câu

Gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu:

    Hiện tại có rất nhiều Mẹ bỉm sữa có thời gian rảnh muốn tự làm ngũ cốc cho các thành viên trong gia đình hay muốn kiếm thêm thu nhập nhưng lại ko có khả năng hay địa điểm để đầu tư máy móc làm bột ngũ cốc. Các Mẹ sẽ không phải mất công ngồi rang sấy từng loại hạt, không cần mất thời gian đi tìm nơi có máy móc để thuê nghiền ( mà nhiều quán có máy móc nhưng với quy mô nhỏ thì nghiền sẽ lâu và bột không đạt độ mịn hay sạch sẽ theo ý muốn, uống hay bị lắng đọng ở cổ họng, hay họ không dám nghiền vừng vào, 1 số mẹ phải dùng máy xay sinh tố để nghiền vừng riêng sau đó trộn vào bột -->> sẽ làm bột lạo sạo gây khó uống). Điều này không còn là nỗi lo của các mẹ nữa, hãy để cơ sở Phương Uyên gia công bột thành phẩm cho các bạn, không cần phải đầu tư nhiều vốn, máy móc để làm nữa, chỉ cần đặt theo yêu cầu là cơ sở sản xuất Phương Uyên sẽ gia công cho các Mẹ.

gia cong bot cho khach hang

Gia công bột ngũ cốc cho khách hàng

   Vào những ngày rằm, ngày lễ các nhóm Hội phật tử, con hương thường sắm mâm lễ đi Đền Chùa, thay thế bằng những gói kẹo, bánh thì có rất nhiều các nhóm hội hay câu lạc bộ đã đặt cho mình những gói bột ngũ cốc nhỏ xinh ( thường từ 300-500gr) để làm lễ, vừa là món quà biếu tặng cho các Thầy, các con hương Phật tử vừa tốt cho sức khỏe của mọi người ăn chay và chi phí vừa phải phù hợp. Cơ sở Phương Uyên sẽ hỗ trợ gia công bột, chia đóng gói nhỏ xinh để đáp ứng nhu cầu của các nhóm, hỗ trợ vận chuyển đến nơi cho các nhóm hội.

Gia công bột làm bánh

   Với nhu cầu của các nhà hàng, các quán làm các loại bánh rán, làm kẹo lạc, làm chè lam, các cửa hàng bán bột sẵn... cơ sở Phương Uyên cũng nhận gia công bột làm bánh cho các cơ sở để phục vụ nhu cầu làm hàng, bán hàng của các shop nhé!

gia cong cac nguyen lieu lam bot

Gia công sản xuất các nguyên liệu làm bột

Gia công bột làm nem thính

Cơ sở sản xuất Phương Uyên còn nhận làm nem thính cho các nhà hàng, quán làm nem thính, các hộ kinh doanh nem chua, nem nướng cũng cần gia công bột làm nem để phục vụ chế biến sản phẩm . Hãy để chúng tôi giúp các bạn thực hiện 1 trong những công đoạn này 1 cách nhanh gọn và đảm bảo nhé!!!

Gia công bột làm mồi câu

Trong quá trình sản xuất các loại bột ngũ cốc thì cơ sở còn nhận gia công bột làm mồi câu cho các cửa hàng bán đồ câu, cho các nhóm đi câu vào những dịp ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ hay các buổi chiều tan giờ làm. Mồi câu được làm từ các loại đậu đỗ, lạc, gạo rang đủ mùi, đủ màu để hấp dẫn hơn cho quá trình đi câu của mọi người.

Gia công thức ăn cho chim cảnh

1 loại bột mà hiện nay cũng được khá nhiều người quan tâm, đó là thức ăn cho chim cảnh. Nhiều cửa hàng bán chim cảnh thường phục vụ cả thức ăn cho chim khi bán kèm chim cho khách,  cơ sở Phương Uyên cũng nhận các đơn đặt hàng gia công bột cho chim cảnh ăn từ thông thường đến cao cấp tùy theo yêu cầu của khách hàng. Có 1 số khách hàng sẽ mua luôn các sản phẩm như: Ngũ cốc tăng cân hay lợi sữa với đầy đủ các loại hạt tốt để phục vụ cho những chú chim quý của họ, với thành phần dinh dưỡng an toàn, đảm bảo và quy trình làm sạch sẽ thì những chú chim đáng giả cả tiền triệu cũng được các ông bà chủ phục vụ cho 1 cách tốt nhất.

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung