Trạng thái: Còn hàng
320.000₫

Số lượng

Thành phần dinh dưỡng trong hạt macca

Thành phần dinh dưỡng trong nhân hạt macca gồm:

Chất béo, các hợp chất đường, các hợp chất đạm, protein, hàm lượng nước, Kali, Phốt-pho, Ma-giê, Can-xi, Lưu huỳnh, Sắt dễ tiêu, Kẽm, Đồng,Vitamin pp, Vitamin B1 2,2, Vitamin B2. Các nghiên cứu sau này còn cho biết thêm, trong nhân mắc ca còn chứa một lượng Vitamin E rất lớn (6,4 - 18 g/kg nhân).

Nếu so sánh với hàm lượng chất béo sau khi rang của lạc nhân là 44,8%, hạt điều 47%, hạnh nhân 51%, hạt hạch đào 63% thì hàm lượng dầu béo 78% trong nhân mắc ca rõ ràng là cao hơn hẳn.

Điều đặc biệt là hàm lượng acid béo không no trong dầu mắc ca lên tới 84% chỉ đứng sau dầu Sở (97%) đây là thứ chất béo mà thế giới hiện đại rất coi trọng vì ít dẫn tới nguy cơ tích tụ cholesterol trong cơ thể người và rất phù hợp với nhu cầu làm dung môi trong mỹ phẩm.

Hạt Macca giá 320k

Miễn phí vận chuyển toàn quốc