Ngũ cốc lợi sữa được sử dụng như 1 sản phẩm bổ sung cho mẹ sau sinh và trong thời kì cho con bú, nhiều người cho rằng đây là thời điểm rất nhạy cảm và có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Chính vì vậy trước khi dùng 1 sản phẩm hỗ trợ nào các mẹ đều mong muốn được tư vấn cụ thể, chi tiết thông tin sản phẩm cũng như những ưu nhược điểm của sản phẩm. Vậy với ngũ cốc lới ữa các mẹ có thể tham khảo ý kiến tư vấn của những ai?

1. Những người có kinh nghiệm dùng ngũ cốc lợi sữa

Có lẽ với nhiều mẹ đây là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất, chẳng gì đáng tin hơn 1 nhân chứng sống và họ truyền lại những kinh nghiệm hiểu biết của họ cho mình bằng tâm của họ chứ không phải là quảng cáo cho 1 thương hiệu. Các mẹ có thể tham gia các diễn đàn, hay hỏi những người quen biết đã từng sử dụng ngũ cốc lợi sữa trong thời gian mang thai hoặc thời gian cho bé bú.

Hoi chuyen gia ve kien thuc bot ngu coc loi sua

Họ cũng có thể tư vấn cho bạn kinh nghiệm riêng của bản thân đã rút ra, tư vấn thương hiệu ngũ cốc lợi sữa bạn nên dùng và cách dùng như thế nào cho hợp lý. Tuy nhiên, những chuyên gia không chuyên này sẽ khó đưa đến cho bạn 1 hệ thống kiến thức dinh dưỡng cần thiết cho mẹ nuôi con bú.

2. Chuyên viên tư vấn của các cơ sở bán ngũ cốc lợi sữa

Họ là những người hiểu rõ nhất về sản phẩm của cơ sở mình, từ đó có thê rnois rõ hơn cho bạn về đặc điểm sản phẩm, chức năng sản phẩm cũng như giá cả và ưu nhược điểm của sản phẩm.

Đồng thời từ những chuyên viên tư vấn của hãng ngũ cốc lợi sữa bạn cũng có thể được biết thêm nhiều cách dùng, cách ăn, cách pha chế và bảo quản ngũ cốc lợi sữa cũng như biết được thời gian nên dùng ngũ cốc lợi sữa tốt nhất là khi nào, ghay vào thời điểm nào thì nên dùng bột ngũ cốc hay bột đậu đỗ loại nào.

Mua bot ngu coc loi sua

Nhưng kiến thức tổng quan về dinh dưỡng thì họ lại chưa phải là người có thể cung cấp toàn diện cho bạn.

3. Các chuyên gia dinh dưỡng, đặc biệt chuyên gia dinh dưỡng cho mẹ và bé

Chắc chắn đây sẽ là các đối tượng cung cấp và giải đáp cho bạn được những thắc mắc tổng quan nhất, cao cấp nhất về dinh dưỡng cho mẹ bầu, mẹ cho con bú và chế độ dinh dưỡng khoa học trong từng thời kì.

Học sẽ giúp bạn lập 1 thời gian biểu dùng ngũ cốc lợi sữa hợp lý nhất, và đưa ra khoảng thời gian nên sử dụng, thời điểm nên sử dụng và sẽ phải sử dụng trong bao lâu, nên kết hợp với các loại đồ ăn dinh dưỡng nào khác.

Tùy vào từng điều kiện khác biệt của mỗi người, các mẹ hãy tự tìm cho mình 1 chuyên gia tư vấn phù hợp nhé!

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung