Ngũ cốc lợi sữa là 1 sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi những công dụng tuyệt vời của nó mà còn bởi sự tiện lợi trong cách dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để pha 1 cốc ngũ cốc ngon ngay trong lần đầu thử. Sau đây ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên sẽ giúp bạn có được 1 vài cách pha tuyệt vời để tạo nên hương vị dành riêng cho mình.

1. Các dùng ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên

Nói đến bột ngũ cốc chắc hẳn nhiều người đã mường tượng ra cách pha để dùng chúng. Đây là 1 sản phẩm khá dễ dùng nhưng để pha ngon hơn và dễ uống hơn chúng ta cần lưu ý những điểm sau:
-    Cho ngũ cốc lợi sữa ra cốc với 1 lượng vừa phải theo hướng dẫn hoặc theo nhu cầu ăn của mỗi người. Bạn nên sử dụng thìa đong thay vì đổ tự do để tránh không kiểm soát được lượng ngũ cốc. Khi dùng thìa nên chọn thìa sạch khô, nếu thìa ướt sẽ khiến ngũ cốc lợi sữa bị ẩm và khó bảo quản được lâu.
-    Ngũ cốc lợi sữa không phải là loại ngũ cốc đóng gói sẵn có kèm đường hay sữa bột mà nó chỉ đơn thuần là các loại ngũ cốc xay nhuyễn với nhau vì vậy nhìn chung nó khá nhạt, uống cảm thấy bùi bùi. Chúng ta có thể thêm vị tùy ý phù hợp với khẩu vị của từng người và phù hợp với mục đích dùng ngũ cốc lợi sữa. nếu như bạn đang muốn tăng cân bạn có thể pha ngũ cốc lợi sữa với những loại sữa đặc, đường với lượng nhiều ăn ngọt tùy ý. Nếu như bạn muốn giảm cân bạn có thể pha nhạt hơn với một ít đường.


-    Sau khi đã chọn được vị yêu thích cho mình, bạn sẽ cho nước vào pha, trước tiên sẽ đổ 1 chút nước nguội vào đánh đều cho đến khi bột tan nhuyễn không còn bị vón cục. Nếu bạn không muốn uống nóng thì bạn nên cho thêm nước nguội vào pha đến khi đến độ loãng dễ uống. Tuy nhiên khuyến cáo là uống nóng ngon hơn.
-    Sau bước đánh nhuyễn bột bằng nước nguội thì bạn nên cho nước nóng hoặc nước ấm vào pha tiếp, đổ 1 lượng nước vừa phải cho vừa vị và loãng vừa dùng, uống ngay khi còn nóng ấm.

2. Lưu ý khi dùng

-  Để uống được ngon và không bị quá ngán bạn nên pha 1 lượng vừa phải cho mỗi lần dùng
-  Thay đổi vị nếu bạn muốn. Việc đổi vị pha kèm với ngũ cốc lợi sữa sẽ khiến bạn cảm thấy ngũ cốc ngon và lạ miệng hơn.
-  Nên pha lần nào dùng hết lần ấy tránh để dư thừa, không nên cất trong tủ lạnh đồ uống thừa vì như thế sẽ làm giảm vị ngon của ngũ cốc lợi sữa.

>>   Ngũ cốc lợi sữa và thắc mắc thường gặp

>>   Cách sử dụng ngũ cốc lợi sữa đạt hiệu quả cao nhất

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung