Rất nhiều người thắc mắc vì sao ngũ cốc lợi sữa lại có nhiều tác dụng tốt như thế không những lợi sữa mà còn có thể dùng để làm đồ ăn tăng cân hay giảm cân. Thật ra dựa vào những kiến thức dinh dưỡng rất đơn giản bạn hoàn toàn có thể nhận ra nguyên lí giúp giảm cân hay tăng cân của ngũ cốc lợi sữa. Sau đây ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên sẽ giúp bạn nhận thấy công dụng giảm cân của ngũ cốc lợi sữa.

>>  5 công dụng ít biết của ngũ cốc lợi sữa

>>  2 cách cải thiện nguồn sữa mẹ với ngũ cốc lợi sữa

1. Nguyên lí giảm cân của ngũ cốc lợi sữa

Ngũ cốc lợi sữa chủ yếu bao gồm các loại đậu, mè vừng và gạo lứt,… Những loại ngũ cốc này giúp cung cấp những loại dinh dưỡng thiết yếu nhất cho cơ thể, giúp sản sinh năng lượng cho các hoạt động hàng ngày. Các loại chất dinh dưỡng được cung cấp từ ngũ cốc lợi sữa bao gồm: chất xơ, các loại vitamin A, B, E,…. Chúng không những có công dụng làm đẹp mà còn là nhưng chất dinh dưỡng tốt không gây tích mỡ cho cơ thể. Khi chúng ta ăn ngũ cốc lợi sữa thì lượng tinh bột được cung cấp vào cơ thể sẽ ít hơn nhưng tốt hơn so với lượng tinh bột được nạp vào khi chúng ta ăn cơm. Đây cũng là 1 lí do giúp bạn giảm cân nhờ ngũ cốc lợi sữa.
Đặc biệt khi ăn ngũ cốc lợi sữa bạn cũng sẽ giảm bớt cảm giác đói và thèm ăn trong các bữa chính như vậy nhìn chung bạn đang cắt giảm bớt lượng calo được nạp vào cơ thể mỗi ngày mà vẫn luôn có đủ chất dinh dưỡng để phục vụ mọi hoạt động sống của cơ thể mỗi ngày.

2. Thực đơn giảm cân với ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên.

Sử dụng ngũ cốc lợi sữa với mục đích giảm cân bạn cần chú ý đến những điểm sau.
-    Thời gian dùng và các bữa dùng ngũ cốc lợi sữa: bạn nên dùng ngũ cốc lợi sữa cho bữa sáng và bữa tối trước 7h tôi, còn lại dùng ngũ cốc lợi sữa vào trước 30 phút bữa trưa sau đó bạn ăn trưa bình thường. Nếu như bạn vẫn đang cho bé bú thì bạn có thể ăn bình thường bữa tối và dùng ngũ cốc lợi sữa trước 30 phút khi bữa tối bắt đầu.
-    Do ngũ cốc lợi sữa nhạt và chưa có vị nên để dễ ăn hơn bạn có thể pha với chút ít đường. Bạn có thể dùng đường hoặc sữa đặc nhưng nếu bạn đang muốn giảm cân thì nên cho ít đường và sữa đặc như thế sẽ tốt hơn cho mục đích giảm cân của bạn.

Chúc các bạn thành công!

>> Làm mẹ

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung