Ngũ cốc lợi sữa được rất nhiều bà mẹ tin dùng vì hiệu quả tuyệt vời của chúng, bên cạnh công dụng kích thích tuyến sữa và cải thiện chất lượng nguồn sữa cho mẹ ngũ cốc lợi sữa còn có tác dụng giảm cân rất tốt. Đối với các mẹ bị thừa cân sau sinh thì điều này thật tuyệt vời. Vậy ngũ cốc lợi sữa giúp các mẹ giảm cân như thế nào?

1. Ngũ cốc lợi sữa có khả năng giúp giảm cân

Gần giống như các loại ngũ cốc thông thường ngũ cốc lợi sữa cũng được làm từ các hạt ngũ cốc và các hạt dinh dưỡng. Các hạt này có nguồn dinh dưỡng rất dồi dào, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt nếu ăn theo chế độ đặc biệt thì chúng sẽ không gây béo mà vẫn đảm bảo an toàn dinh dưỡng cho mẹ và bé trong thời gian sau sinh và mới cho con bú.

Ngu coc loi sua giup giam can

Với những dưỡng chất rồi dào như các loại protein thực vật, vitamin B1,B6,B12, các chất khoáng như canxi, sắt, magie, kali,…. Các loại acid amin, tốt cũng nhiều chất dinh dưỡng khác ngũ cốc lợi sữa giúp mẹ cải thiện chất lượng nguồn sữa nuôi con đồng thời kích thích tuyến sữa sản sinh ra nhiều sữa trong quá trình cho con bú.

Các dưỡng chất có trong ngũ cốc lợi sữa không gây béo mỡ và đặc biệt tốt cho cơ thể, chính vì vậy việc tăng cường ăn nhiều ngũ cốc lợi sữa vào sát các bữa chính sẽ khiến bạn giảm nạp năng lượng từ bữa chính và tăng lượng dinh dưỡng tốt từ ngũ cốc nên bạn có thể giảm cân nhờ việc ăn ngũ cốc lợi sữa đúng cách.

2. Cách giảm cân bằng ngũ cốc lợi sữa

Các giảm cân bằng ngũ cốc lợi sữa hết sức đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các bữa sau:

- Pha ngũ cốc lợi sữa với nước ấm không pha thêm đường mật hay sữa.

- Nếu muốn pha thêm với sữa tốt nhất bạn nên pha với sữa dành cho người ăn kiêng.

- Ăn ngũ cốc lợi sữa cho bữa sáng và các bữa phụ trong ngày. Bữa phụ này trước bữa chính 30 phút, điều này sẽ giúp bạn bị no ngang bụng nên sẽ giảm đi lượng ăn trong bữa chính đồng thời ngũ cốc lợi sữa vẫn cung cấp đủ cho bạn dưỡng chất cần thiết. Chính vì vậy nó vừa giúp giảm cân mà lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như nguồn sữa của mẹ khi đang cho bé bú trong giai đoạn 6 tháng đầu sau sinh.

Cach giam can bang bot ngu coc loi sua

Lưu ý: không nên ăn khiêng khắt khe để giảm cân trong quá trình đang cho con bú, nên kết hợp dùng ngũ cốc lợi sữa và các bữa ăn chính với lượng dinh dưỡng khoa học để hiệu quả giảm cân được tốt hơn.
 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung