Nếu như bạn đã từng tham khảo nhiều về ngũ cốc lợi sữa chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi ngũ cốc lợi sữa lại vừa có thể giúp giảm cân, vừa có khả năng giúp tăng cân. Thật ra nguyên lý tăng giảm cân của ngũ cốc lợi sữa rất đơn giản, chúng rất giàu dinh dưỡng và dinh dưỡng này không gây béo mỡ cho cơ thể, nên thế nếu dùng đúng thời điểm chúng có thể giúp bạn tăng đôi lượng năng lượng nạp vào cơ thể hay giảm bớt đi 1 phần ăng lượng nạp vào cơ thể từ bữa chính.

1, Nguyên lý tăng cân của ngũ cốc lợi sữa

Với việc bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể từ protein thực vật dếc các vitamin, chất khoáng rồi cộng thêm cả năng lượng từ bữa chính có protein dộng vật cũng như nhiều loại dinh dưỡng khác sẽ là cách đơn giản giúp bạn tăng cân.

Ngu coc loi sua giup tang can

Nếu như trong cách giảm cân của bột ngũ cốc lợi sữa bạn dùng nguồn dinh dưỡng không gây béo mỡ của chúng để làm giảm bớt cảm giác thèm ăn những loại thức ăn nhiều dinh dưỡng gây béo thì để tăng cân bạn hãy làm ngược lại bằng cách: vừa bổ sung dưỡng chất từ ngũ cốc lợi sữa vừa tăng cường bổ sung dưỡng chất từ bữa chính. Để làm được việc này bạn chỉ  cần ăn ngũ cốc lợi sữa sau bữa chính tầm 30 đến 60 phút, tránh ăn trước bữa chính.

Việc nâng cao hàm lượng dưỡng chất nạp vào cơ thể chính là cách tốt nhất, an toàn nhất để tăng cân.

2, Cách tăng cân bằng ngũ cốc lợi sữa

Tăng cân bằng ngũ cốc lợi sữa rất đơn giản và dễ làm bạn chỉ cần chú ý trong cách dùng và thời gian dùng ngũ cốc lợi sữa:

- Pha ngũ cốc lợi sữa với sữa đặc, sữa tươi có đường, đường, mật để dùng chú ý nên uống nóng sẽ ngon hơn để nguội.

- Dùng bột ngũ cốc lợi sữa cho bữa sáng và cho các bữa phụ. Bữa phụ này cần ăn sau bữa chính từ 30 phút đến 1 tiếng. Tránh ăn quá gần bữa chính tiếp theo.

- Ngũ cốc lợi sữa cũng có thể dùng để ăn vặt khi muốn.

Tang can voi bot ngu coc loi sua

Ngoài ra để tăng cân hiệu quả các mẹ cần phối hợp việc dùng sản phẩm ngũ cốc lợi sữa với 1 chế độ ăn uống đủ chất, giàu dinh dưỡng, đa dạng dưỡng chất và có thể dùng thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cân nếu cần thiết. Hơn nữa, việc tập luyện và hoạt động cơ thể một cách nhẹ nhàng đều đặn cũng giúp bạn nâng cao khả năng hấp thụ dưỡng chất của cơ thể để nhanh chóng tăng cân và tăng cân một cách bền vững.

Lưu ý, hãy ăn uống phù hợp với chế độ mới sinh và đang trong thời gian cho con bú của bạn.

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung