Ngũ cốc lợi sữa loại tốt có thêm những thành phần gì? Ngũ cốc lợi sữa loại tốt (Loại 1)  khác ngũ cốc lợi sữa (loại 2) ở chỗ nào ? Hôm nay Ngũ cốc Phương Uyên xin giải đáp những thắc mắc cho các mẹ hiểu dõ hơn, ngũ cốc lợi sữa loại tốt là gì ?

>>  2 cách cải thiện nguồn sữa mẹ với ngũ cốc lợi sữa

>>   5 công dụng ít biết của ngũ cốc lợi sữa

>>   Ngũ cốc lợi sữa – bữa sáng tuyệt vời cho sức khỏe

Thành phần ngũ cốc lợi sữa loại tốt.

Ngũ cốc lợi sữa loại tốt được bổ sung nhiều dưỡng chất hơn ngũ cốc lợi sữa thông thường. Thành phần ngũ cốc lợi sữa loại tốt có tới 12 loại hạt ngũ cốc dinh dưỡng, cung cấp cho sữa mẹ đầy đủ dưỡng chất hơn, chất lượng hơn rất nhiều lần so với ngũ cốc thông thường.

- Đặc biệt bột lợi sữa loại tốt được bổ sung thêm quả óc chó. Đây là loại hạt có giá trị dinh dưỡng cực cao, Đặc biệt là OMEGA 3 rất tốt cho sự phát triển của trí não giúp kích thích sự thông minh sáng tạo của bé sau này. Với công nghệ và kỹ thuật nghiền bột cực đỉnh chỉ có ở ngũ cốc Phương Uyên, các loại cực khó nghiền như quả óc chó và vừng đen đều được đưa vào bột ngũ cốc lợi sữa loại tốt một cách thành công hiệu quả, đã giúp cho các mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian giữa việc kết hợp uống ngũ cốc và ăn quả óc chó thành 1. Đó cũng là tin vui cho các mẹ không quen ăn loại quả dinh dưỡng này.

-  Bên cạch đó ngũ cốc lợi sữa còn bổ sung thêm yến mạch cho thành phần bột ngũ cốc loại tốt. Giúp tăng cường thêm chất xơ cho cho ngũ cốc hỗ trợ cho việc tiêu hóa được tốt hơn, chống được táo bón. Yến mạch còn rất nhiều công dụng tuyệt vời rất tốt cho sức khỏe người mẹ sau sinh, phòng đượcnhiều loại bệnh. yến mạch cũng là nguyên liệu làm đẹp rất tốt cho các mẹ. Giúp cho da trắng sáng mịn màng hơn, ít mụn hơn, giảm được các vết thâm nám.

Ai nên dùng ngũ cốc lợi sữa loại tốt ?

Không phải những mẹ bị mất sữa, không có sữa hay ít sữa mà chính là những mẹ đã có sữa nhưng: 

-  Chất lượng sữa không tốt, cho con bú nhiều nhưng con vẫn còi.

-  Sữa mẹ bị loãng không đặc, sữa mẹ không thơm. 

Đừng nghĩ sữa của người mẹ vắt ra được nhiều mà chủ quan, các mẹ nghĩ là chất lượng sữa mình luôn tốt mãi nhé! Chất lượng sữa của người mẹ sẽ giảm dần nếu chế độ dinh dưỡng của người mẹ không tốt. Đặc biệt là các mẹ cho con ti sữa với thời gian dài từ hơn 6 tháng đến khi bé 2 tuổi. Thì việc bổ sung dưỡng chất cho sữa mẹ là điều hết sức cần thiết.  Để sản sinh ra sữa cho con bú thì cơ thể người mẹ rất cần các chất dinh dưỡng để làm nguyên liệu sản xuất sữa. Sữa mẹ không tự nhiên mà có.

-  Đối với các mẹ vì nhiều lý do công việc thì cũng cố gắng bổ sung cho mình ngày ít nhất một cốc ngũ cốc lợi sữa dinh dưỡng loại tốt nhé !
Chúc các mẹ luôn có nguồn sữa với chất lượng tốt nhất cho con yêu của mình !

>>  Dinh dưỡng cho mẹ

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

hoangdung

Cam on me Phuong Uyen nhe. Ngu coc rat thom ngon.