Cân nặng là một trong những vấn đề nan giải của nhiều chị em sau sinh, có người ăn rất nhiều nhưng không tăng cân, có người ăn ít nhưng cân nặng tăng ầm ầm. Vậy đối với các chị em sau sinh muốn tăng cân thì làm sao để vừa lên cân, vừa có nhiều sữa để con bú đây? Sản phẩm ngũ cốc tăng cân lợi sữa là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn, với nhiều giá trị dinh dưỡng, ngũ cốc tăng cân lợi sữa rất thích hợp cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

Ngũ cốc tăng cân giúp khắc phục tình trạng gầy nhom của các mẹ

Tìm hiểu các nguyên nhân gây ra tình trạng tụt cân nhanh chóng của các bà mẹ sau kỳ sinh nở.

  • Nhiều mẹ sau sinh con quấy đêm, thường xuyên phải thức đêm để bế con
  • Thể trạng người mẹ ốm yếu, sức khỏe không tốt
  • Có thể là cơ thể người mẹ thay đổi tiết tố quá nhanh, không kịp thời thích nghi được
  • Nhiều lý do khiến mẹ phải suy nghĩ quá nhiều, dẫn đến tình trạng áp lực.

Với những nguyên nhân này, nếu không sớm phát hiện kịp thời và khắc phục, sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến mẹ và em bé. Vì vậy, mẹ cần được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất để tăng cân và lấy lại sự cân bằng của cơ thể. Với ngũ cốc tăng cân lợi sữa, mẹ hoàn toàn có thể thoải mái nuôi con mà vẫn tăng cân đều đặn.

Ngũ cốc tăng cân lợi sữa

Được làm từ các loại hạt đậu có nguồn gốc từ tự nhiên, không chất bảo quản hay có chất độc hại, bột ngũ cốc tăng cân lợi sữa là một trong những sản phẩm tự nhiên được nhiều bà mẹ ưa chuộng. 

Ngu coc tang can loi sua danh cho me sau sinh

Ngũ cốc tăng cân có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể, ổn định lượng đường huyết trong cơ thể, chống lại tình trạng táo bón, cung cấp các khoáng chất và nhiều vitamin.

Đối với các mẹ đang cho con bú, uống ngũ cốc lợi sữa hàng ngày sẽ kích thích tuyến sữa hoạt động nhiều hơn, sữa mẹ thơm ngon và đậm đặc hơn. Mẹ sẽ không phải lo lắng khi nguồn sữa về dồi dào, đủ để cho em bé bú suốt cả ngày.

Nếu uống ngũ cốc tăng cân lợi sữa đúng cách, chỉ sau một thời gian ngắn, cân nặng của bạn sẽ có dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Mẹ nên uống ngũ cốc vào buổi sáng với bữa phụ, nên uống kèm với sữa đặc hoặc mật ong. Ăn sau bữa phụ cách tầm 30 - 60 phút để có hiệu quả cao nhất. Hoặc các mẹ cũng có thể sử dụng để ăn vặt, nhưng không nên quá gần so với thời gian ăn bữa chính nhé.
 

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung