Nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm ngũ cốc lợi sữa để cải thiện nguồn sữa mẹ nuôi con của các bà mẹ hiện nay, ngũ cốc Phương Uyên đã nhanh chóng đáp ứng thị trường bằng sản phẩm ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên với sự kết hợp của nhiều thành phần ngũ cốc không chỉ tốt sữa mà còn đem lại lợi ích cho sức khỏe và có tác dụng làm đẹp cho bà mẹ sau sinh.

 Các thành phần dinh dưỡng của ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên

Thành phần dinh dưỡng của ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên bao gồm:

Gạo lứt nếp, lứt tẻ; Vừng đen lợi sữa; Hạt sen lợi sữa; Ý dĩ lợi sữa; Đậu đen lợi sữa; Đậu xanh lợi sữa; Đậu nành lợi sữa; Đậu đỏ lợi sữa; Đậu trắng lợi sữa.

thanh phan ngu coc loi sua phuong uyen
Với những thành phần cấu thành trên chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra được những giá trị dinh dưỡng mà ngũ cốc Phương Uyên có thể đem lại. Ngũ cốc Phương Uyên giúp bà mẹ bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu tăng khả năng sản sinh sữa và nâng cao chất lượng sữa của người mẹ, những chất dinh dưỡng đó là: các loại vitamin B, E, B1, B2, B6, C, D ,A, chất xơ, đạm tốt, sắt, magie, canxi, k, Na….
Với những chất dinh dưỡng tuyệt vời ngũ cốc Phương Uyên còn giúp người mẹ chống được sự lão hóa của thời gian, làm mịn da và giảm mờ thâm nám. Đồng thời giúp con trẻ nâng cao sức đề kháng, được cung cấp đủ dinh dưỡng chống còi xương và được phát triển toàn diện về cả cơ thể và trí tuệ.

Cách dùng ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên

Hướng dẫn sử dụng: dùng 250ml nước nóng, pha cùng với sữa đặc để hòa tan 3 thìa ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên, hãy dùng ngay khi cốc ngũ cốc còn nóng để hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng và giữ được vị ngon của ngũ cốc lợi sữa. Khi sử dụng ngũ cốc lợi sữa bà mẹ nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, ăn ngủ đúng giờ, tránh cảm giác mệt mỏi để tăng cường hiệu quả và tác dụng của ngũ cốc lợi sữa.
Ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên được đóng gói với trọng lượng 1 kg, bảo quản được trong 1 năm với điều kiện môi trường khô thoáng. Do hoàn toàn được làm từ tinh chất thiên nhiên không chứa chất bảo quản độc hại nên các bà mẹ lưu ý bảo quản trong điều kiện thật khô thoáng để tránh cho ngũ cốc bị giảm chất lượng ngoài ý muốn.
Hãy liên lạc với ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên để có thể nhận thêm nhiều tư vấn về sản phẩm ngũ cốc lợi sữa cũng như các sản phẩm khác của cơ sở, chúc các bạn luôn trở thành người mẹ tốt với nguồn sữa dồi dào cho con!

Các bài viết liên quan :

>>  Các thành phần chính của ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên

>>  Vì sao ngũ cốc lợi sữa quan trọng đối với bà mẹ cho con bú?

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung