Hiện nay, tại khắp cả nước có nhiều cơ sở sản xuất và đại lý bán buôn bán lẻ bột ngũ cốc lợi sữa. Vậy nơi nào là đáng tin cậy nhất?

Bột ngũ cốc nói chung và bột ngũ cốc lợi sữa nói riêng hiện nay như sản phẩm đại trà được rất nhiều cửa hàng bày bán, việc mua sản phẩm này dễ dàng nhưng tìm nơi nào mà sản phẩm thơm ngon giá thành hợp lý không phải ai cũng biết.

3 địa chỉ bán buôn bán lẻ bột ngũ cốc lợi sữa uy tín 1

Ngũ cốc nguyên hạt lợi sữa cho các mẹ bầu và mẹ sau sinh
 

Tại sao các bà mẹ nên dùng bột ngũ cốc lợi sữa?

Đối với các bà mẹ bỉm sữa nhất là với những người mới sinh con, họ đều mong muốn đủ sữa cho con ăn hàng ngày mà không phải sử dụng đến sữa công thức nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Khi bị mất sữa, ít sữa, sữa không đảm bảo chất lượng các Mom sẽ tìm đến nơi bán buôn bán lẻ bột ngũ cốc lợi sữa để cải thiện tình hình.

Do trong ngũ cốc có các loại hạt có thể tăng cường lượng sữa như: hạt kê, hạt sen, y dĩ, hạt mắc ca, quả óc chó, yến mạch… nên khi các mom sử dụng sữa sẽ về nhiều hơn, chất lượng tốt hơn.

Các cơ sở cung cấp ngũ cốc lợi sữa chất lượng đảm bảo

1. Bột ngũ cốc Phương Uyên:

Ngũ cốc Phương Uyên chuyên sản xuất các loại bột ngũ cốc tăng cân, giảm cân, bột ăn dặm cho bé, bột ngũ cốc dinh dưỡng, bột ngũ cốc lợi sữa, bột ngũ cốc cho người bị tiểu đường, bột ngũ cốc thể hình…Trong đó sản phẩm bột ngũ cốc lợi sữa cũng là một trong những sản phẩm chủ đạo, có tiếng của cơ sở sản xuất này.

Giá thành bột ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên giao động từ 120.000 VND – 200.000 VND/kg.

2. Bột ngũ cốc lợi sữa Mami’s Foods

Ngũ cốc lợi sữa mami’s Foods có giá thành cao hơn, khoảng 440k – 500k/kg.

Thành phần có trong ngũ cốc lợi sữa là quả macca, óc chó, yến mạch, hạt chia, hạt bí, mè đen, gạo lứt, đậu xanh, đậu đỏ…Những loại này rất tốt cho các bà mẹ đang cho con bú

3. Bột ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp Ilovebaby Linh Spa

Bột ngũ cốc llovebaby Linh Spa được sản xuất từ 15 loại hạt, đậu khác nhau bao gồm 40 %hạt óc chó đã tách vỏ, 20% hạt hạnh nhân, 20% hạt macca, 10% hạt sen, 10% là các loại hạt chia, yến mạch.

Giá thành bột ngũ cốc llovebaby Linh Spa giao động từ 500k – 1000k/kg.

Các cơ sở trên đều là nơi sản xuất và đại lý bán buôn bán lẻ bột ngũ cốc lợi sữa trên thị trường.

Nên chọn mua bột ngũ cốc lợi sữa tại đơn vị nào là tốt

So với bột ngũ cốc lợi sữa Mami’s Foods và Ilovebaby Linh Spa thì bột ngũ cốc Phương Uyên có giá thấp hơn hẳn. Nhưng không vì thế mà người tiêu dùng không tin tưởng vào sản phẩm ngũ cốc Phương Uyên.

3 địa chỉ bán buôn bán lẻ bột ngũ cốc lợi sữa uy tín 2

Cơ sở sản xuất ngũ cốc Phương Uyên tại Đông Anh, Hà Nội

Sở dĩ giá thành ngũ cốc Phương Uyên khá rẻ vì nơi sản xuất cũng chính là nhà của chủ cơ sở nên không phải thuê, địa điểm sản xuất Ngũ cốc Phương Uyên tại Huyện Đông Anh Hà Nội, nhân công chủ yếu là anh em, người nhà nên cũng tiết giảm được nhiều. Vậy nên nếu tìm nơi bán buôn bán lẻ bột ngũ cốc lợi sữa nên tìm đến Ngũ Cốc Phương Uyên.

2 loại thức uống lợi sữa tự nhiên không sợ béo

Uống gì để có được nguồn sữa dồi dào cho con trẻ ngoài việc ăn đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, các mẹ cũng có thể lựa chọn 2...

Nguyên nhân gây mất sữa do trạng thái tinh thân của người mẹ

Nguyên nhân mất sữa của sản phụ bị chịu tác động rất lớn bởi trạng thái tâm lý, và tình hình sức khỏe tin thần hiện tại. Vì vậy...

Các loại lá nào có tác dụng lợi sữa tốt nhất cho mẹ sau sinh?

Kinh nghiệm dân gian để lại ngoài những loại thực phẩm lợi sữa từ các loại hạt đậu đỗ ra còn các loại thưc uống lợi sữa khác cho...

Địa chỉ bán buôn ngũ cốc ăn dặm cho bé giá rẻ, chất lượng tốt

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán buôn ngũ cốc ăn dặm cho bé giá rẻ mà chất lượng uy tín, thì bạn đã tìm đúng nơi. ...

Cơ sở cung cấp sỉ lẻ bột ngũ cốc nguyên chất giá rẻ chất lượng...

Cơ sở cung cấp sỉ lẻ bột ngũ cốc nguyên chất giá rẻ chất lượng Phương Uyên. Bạn đang tìm một cơ...

Bột ngũ cốc CÀ PHÊ hương vị có dễ uống ?

Bột ngũ cốc CÀ PHÊ hương vị có dễ uống ? Như các bạn đã biết các loại...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung