Ngũ cốc lợi sữa là chọn lựa hàng đầu của các bà mẹ hiện nay. Ngũ Cốc Phương Uyên là cơ sở bán buôn ngũ cốc và sản phẩm từ ngũ cốc uy tín.

Bán buôn ngũ cốc và sản phẩm từ ngũ cốc – tác dụng ngũ cốc lợi sữa 1

Công đoạn đóng gói tại xưởng sản xuất bột ngũ cốc Phương Uyên

Ngũ cốc lợi sữa tốt cho sức khỏe của mẹ và bé

Chị Phạm Hoàng Lan, địa chỉ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội có tâm sự với chúng tôi rằng:  Chị sinh được 2 cháu, cháu đầu 5 tuổi, bé thứ 2 vừa tròn 24 tháng. Thời gian sinh cháu thứ 2 Chị tưởng như đã bị mất sữa hoàn toàn từ tháng thứ 6, lúc chị bắt đầu đi làm lại vì chị đang cho con bú sữa mẹ hoàn toàn nhưng sau khi đi làm được gần 1 tháng chị thấy mình bị ít sữa hẳn. Nguyên nhân chị cũng đoán được là do khi đi làm việc ăn uống của chị thất thường, công việc lại bận rộn áp lực, mặt khác do cơ quan cách nhà khá xa nên chị không thể về vào buổi trưa cho con bú cữ trưa như lúc chị ở nhà. Chị rất thương con nhưng không biết làm cách nào vì thời hạn nghỉ sinh đã hết chị không thể không đi làm.

Tình cờ vào các trang mạng tìm hiểu các loại thực phẩm giúp “kéo sữa về” chị đã gặp được chúng tôi – Ngũ cốc Phương Uyên, và chỉ sau 1 tháng sử dụng sữa chị lại về lại như ban đầu. Chị bảo rằng “Thực sự tôi vui sướng lắm, vậy là con tôi chưa phải ăn sữa công thức, con tôi vẫn được ăn sữa mẹ hàng ngày”. Là cơ sở Bán buôn ngũ cốc và sản phẩm từ ngũ cốc Phương Uyên thấu hiểu được tâm trạng của khách hàng khi rơi vào hoàn cảnh như Chị Lan nên cố gắng cung cấp những sản phẩm bột ngũ cốc lợi sữa tốt nhất, an toàn nhất.

Thành phần của ngũ cốc lợi sữa

Trao đổi với chúng tôi Cơ sở Ngũ cốc Phương Uyên bảo lại rằng do trong ngũ cốc lợi sữa có các loại rất tốt cho sức khỏe đặc biệt tốt cho mẹ, lợi sữa cho con.

Ngũ cốc lợi sữa bao gồm các loại sau: Hạt sen, Vừng đen (Mè đen), Y dĩ, Đậu nành (đậu tương), Đậu xanh, Đậu đen, Đậu đỏ.

Bạn có thể qua cơ sở ngũ cốc Phương Uyên là nơi bán buôn ngũ cốc và sản phẩm từ ngũ cốc để được tư vấn thêm về việc chọn nguyên liệu để tạo nên bột ngũ cốc lợi sữa

Cách làm ngũ cốc lợi sữa

Với các mẹ không có điều kiện hoặc thời gian mua ngũ cốc lợi sữa ở ngoài có thể tự làm ngũ cốc lợi sữa theo cách như sau

Cho tất cả các loại đậu đỗ chia theo tỷ lệ hợp lý phơi qua cho ráo nước. Cho từng loại đậu vào rang, cho lửa nhỏ, đảo nhẹ đều tay cho đến khi có mùi thơm là được.

Sau khi rang chín cho tất cả các nguyên liệu trên trộn lẫn rồi mang ra hàng xay nhỏ.

Bán buôn ngũ cốc và sản phẩm từ ngũ cốc – tác dụng ngũ cốc lợi sữa 2

Bột ngũ cốc lợi sữa dùng tốt nhất vào buổi sáng nên sau khi thức dậy các bà mẹ nên sử dụng ngay – có thể dùng ngũ cốc lợi sữa thay luôn cho bữa sáng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng tốt cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, nếu không sử dụng nhiều việc tự làm bột ngũ cốc lợi sữa tại nhà mất khá nhiều thời gian nên bạn có thể liên hệ với cơ sở Ngũ Cốc Phương Uyên – bán buôn ngũ cốc và sản phẩm từ ngũ cốc để có được sản phẩm đảm bảo, giá cả phải chăng.

 

Nhận gia công bột đậu các loại uy tín, chất lượng, lấy ngay trong ngày

Nhận gia công bột đậu các loại uy tín, chất lượng, lấy ngay trong ngày Xưởng...

Đại lý bán buôn các sản phẩm từ ngũ cốc giá rẻ uy tín toàn...

Đại lý bán buôn các sản phẩm từ ngũ cốc giá rẻ uy tín toàn quốc ...

Ngũ cốc Phương Uyên-chuyên phân phối bỏ sỉ các loại ngũ cốc dinh dưỡng

Đơn vị nào chuyên phân phối bỏ sỉ các loại ngũ cốc dinh dưỡng giá rẻ, chất lượng bạn đã biết chưa? – Hãy đến với Ngũ...

Cách chế biến bột ngũ cốc đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và dễ sử...

Cách chế biến bột ngũ cốc đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và dễ sử dụng ...

Ngũ cốc Phương Uyên - bán buôn ngũ cốc nguyên hạt uy tín chất lượng

Bạn đang không biết cơ sở bán buôn ngũ cốc nào tốt? Đừng lo, đã có ngũ cốc Phương Uyên – chúng tôi chuyên bán...

Đại lý sỉ lẻ hạt ngũ cốc dinh dưỡng trên toàn quốc – số 1...

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh ngũ cốc? Hãy đến với đại lý sỉ lẻ hạt ngũ cốc dinh dưỡng trên toàn quốc Phương...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung