Để giúp gymer hiểu hơn về sản phẩm bột đậu ngũ cốc cho người tập thể hình, bài viết sau sẽ phân tích một số thắc mắc thường gặp kèm theo lời giải đáp tương ứng.

bột đậu ngũ cốc cho người tập thể hình 1

Người chơi các môn thể thao khác có sử dụng được bột đậu ngũ cốc cho người tập thể hình hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn được. Thực chất, bột đậu ngũ cốc cho người tập thể hình là một loại thực phẩm bổ sung an toàn. Tác dụng ưu việt của các thành phần trong bột đậu không chỉ thể hiện trên đối tượng người tập thể hình mà còn hiệu quả với bất cứ ai dù có chơi thể thao hay không.

Ngoài ra, bột đậu ngũ cốc là nguồn chất xơ, chất chống oxi hóa, vitamin và khoáng chất dồi dào. Sử dụng bột đậu ngũ cốc hàng ngày sẽ giúp phòng ngừa các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, bệnh thận, cải thiện trí nhớ, chống viêm và tăng cường hệ miễn dịch.

Bột đậu ngũ cốc cho người tập thể hình có gây bệnh gout không?

Gout là một bệnh rối loạn chuyển hóa đặc trưng bởi tình trạng gia tăng nồng độ acid uric trong máu. Trong khi đó purin - hoạt chất có trong đậu đen thành phần của bột đậu ngũ cốc cho người tập thể hình - lại là một nguồn sản sinh ra acid uric. Chính mối liên quan này đã khiến một số người tập e ngại về nguy cơ gây bệnh gout của loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng này.

Sự thực là người tập có thể hoàn toàn yên tâm, bột đậu ngũ cốc có rất ít khả năng gây bệnh gout. Thứ nhất là do hàm lượng purin trong 2 cốc bột đậu chỉ vào khoảng 20 mg, bằng 1/10 so với 1 lạng thịt bê, 1/20 với 1 lạng gan lợn. Thứ hai, chưa có nghiên cứu nào chỉ ra việc ăn các thực phẩm chứa purin sẽ gây rối loạn chuyển hóa - nguyên nhân trực tiếp hình thành bệnh gout.

bột đậu ngũ cốc cho người tập thể hình 2

Sử dụng bột đậu ngũ cốc cho người tập thể hình cùng trứng có hại không?

Trứng hay bột đậu ngũ cốc cho người tập thể hình đều là những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên vì trứng kỵ với sữa đậu nành - cũng được làm từ đậu nên rất nhiều người đặt ra câu hỏi có sử dụng được trứng cùng bột ngũ cốc không.

Muốn giải đáp được thắc mắc này, người tập cần hiểu lý do tại sao trứng và sữa đậu nành lại không được ăn cùng nhau. Thực tế, trong sữa đậu nành có chứa chất ức chế trypsin và men protidaza. Hai chất này sẽ làm giảm khả năng hấp thu và tiêu hóa protein của cơ thể.

Chất ức chế trypsin và men protidaza chỉ sinh ra trong quá trình ngâm và đun nấu tạo sữa đậu nành, rất ít hình thành khi rang, xay bột ngũ cốc. Do vậy trứng kỵ với sữa đậu nành nhưng không kỵ với bột ngũ cốc. Người tập hoàn toàn có thể ăn cùng nhau. Nếu vẫn muốn cẩn thận hơn, gymer có thể uống bột đậu trước tập và ăn trứng sau tập.

Hi vọng với những lời giải đáp được đưa ra trong bài viết, gymer có thể yên tâm sử dụng bột đậu ngũ cốc cho người tập thể hình đều đặn hàng ngày và đạt được hiệu quả hỗ trợ cao nhất.

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu chính như: Đậu xanh, đậu đỏ, đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

    Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt hiện...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

    Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy và bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

  Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt là việc bạn quan...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

  Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất sẽ được...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm từ...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung