Nhận biết hiệu quả của các loại hạt họ đậu, nhiều cơ sở đã tung ra thị trường sản phẩm bột đậu ngũ cốc tập thể hình pha sẵn với thành phần và ưu nhược riêng.

bột đậu ngũ cốc tập thể hình pha sẵn1

Ưu điểm của bột đậu ngũ cốc tập thể hình pha sẵn

Bột đậu ngũ cốc tập thể hình pha sẵn hay tự làm đều có thành phần chính là các loại hạt họ đậu với tỷ lệ khoảng 80 - 90%. Cả hai sản phẩm này mang đầy đủ các tác dụng của cây họ đậu bao gồm:

- Tác dụng cung cấp calo và hàm lượng protein thực vật dồi dào.

- Tác dụng hạn chế mỡ máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch.

Ngoài ra, nếu chọn được cơ sở sản xuất uy tín, gymer sẽ có thêm nhiều ưu điểm khác như: tỷ lệ các loại đậu, ngũ cốc được tối ưu đảm bảo hiệu quả hỗ trợ cho quá trình tăng cơ; quy trình sản xuất chuẩn hóa, hạn chế sự mất mát các chất dinh dưỡng khi chế biến; bảo quản dễ dàng và lâu dài.

Trước đây, bột ngũ cốc pha chế sẵn chưa được phổ biến nên việc tìm mua còn khó khăn. Nhưng hiện tại, độ phủ sóng của loại sản phẩm này rất rộng trên cả kênh online và offline. Điều này giúp gymer có thể mua sắm một cách nhanh chóng.

Nhược điểm của bột đậu ngũ cốc tập thể hình pha sẵn

So sánh với loại tự làm, bột đậu ngũ cốc tập thể hình pha sẵn sẽ có nhược điểm về giá cả. Nếu như giá của bột đậu tự làm chỉ bao gồm giá nguyên liệu và giá thuê xay nghiền thì ở các sản phẩm pha sẵn, giá sẽ bị đội lên do kèm chi phí nhà xưởng, nhân công, bao bì. Nhưng nếu xét trên phương diện so sánh với các nhóm thực phẩm bổ sung khác, bột đậu ngũ cốc vẫn có chi phí khá thấp, phù hợp với hầu hết gymer.

Một nhược điểm khác phải nhắc đến của bột đậu ngũ cốc tập thể hình pha sẵn là việc thành phần luôn cố định theo từng cơ sở sản xuất. Nếu gymer dị ứng hay đơn giản không thích sử dụng 1 loại hạt, ngũ cốc nào đó thì sẽ phải chọn sang sản phẩm khác.

Ngoài ra, chất lượng của bột đậu ngũ cốc pha sẵn phụ thuộc hoàn toàn vào cơ sở sản xuất. Chỉ các cơ sở uy tín mới cho loại bột có hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

bột đậu ngũ cốc tập thể hình pha sẵn2

Bột đậu ngũ cốc tập thể hình pha sẵn phù hợp với đối tượng nào?

Gymer có thể mua bột đậu ngũ cốc tập thể hình pha sẵn một cách dễ dàng tại cửa hàng hoặc gián tiếp qua các website, facebook online. Do đó, đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai quá bận rộn với công việc, học tập, không xếp được một khoảng thời gian dài trong ngày để tự làm bột đậu ngũ cốc.

Thêm vào đó, loại sản phẩm bán sẵn này cũng phù hợp với những gymer mới bắt đầu tập luyện, muốn sử dụng nhưng chưa hiểu rõ về cách phối trộn các thành phần ra sao để phù hợp với mục tiêu của mình.

Tổng kết, bột đậu ngũ cốc tập thể hình pha sẵn là một loại sản phẩm có nhiều tác dụng tốt với gymer. Việc sử dụng hay lựa chọn không quá khó khăn miễn là gymer tìm được một cơ sở uy tín.

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán ...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung