Vào thời kì sắp sinh và sau sinh các mẹ thường chuyển từ việc dùng ngũ cốc bà bầu sang bột ngũ cốc lợi sữa nhằm phục vụ mục đích cho từng giai đoạn thai kì và giai đoạn sau sinh. Trong thời gian này các mẹ dùng bột ngũ cốc lợi sữa chủ yếu nhằm mục đích cải thiện nguồn sữa của mình cả về chất lẫn lượng với mong muốn có đủ sữa tốt nuôi con trong suốt ít nhất là 6 tháng đầu.

1. Nên dùng bột ngũ cốc lợi sữa thường xuyên không?

Ngũ cốc lợi sữa rất lành tính, tốt cho sức khỏe và rất có hiệu quả trong việc kích thích sản sinh sữa, cũng như cải thiện chất lượng nguồn sữa. Chỉ cần dùng 1 đến 5 ngày là các mẹ có thể nhận ra được sự khác biệt trong nguồn sữa của chính mình.

Cach pha bot ngu coc loi sua

Chính vì vậy trong khoảng thời gian sắp sinh và sau sinh các mẹ nên dùng ngũ cốc lợi sữa. Và các mẹ cũng hoàn toàn yên tâm rằng ngũ cốc lợi sữa có thể dùng thường xuyên mà không gây hại cho sức khỏe vì:

- Thành phần của bột ngũ cốc lợi sữa hoàn toàn tự nhiên, được làm tự các loại hạt ngũ cốc và dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, rất lành tính và có khả năng giải độc.

- Ngũ cốc lợi sữa có thành phần 100% là các loại hạt không có chất bảo quản đối với các loại sản phẩm nguyên chất, và có đường với những sản phẩm trộn sẵn.

- Ngũ cốc lợi sữa chứa rất nhiều dinh dưỡng không những tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng cải thiện nguồn sữa cả về chất và lượng.

- Ngũ cốc lợi sữa rất ngon, dễ uống và dễ dàng pha chế, tạo sự thuận lợi cho các mẹ dùng thường xuyên mà không hề mất thời gian.

2. Cách pha bột ngũ cốc lợi sữa thơm ngon và bổ dưỡng

a. Pha với nước nóng kèm mật ong hoặc đường

- Đây là cách dùng ngũ cốc lợi sữa đơn giản và dễ dàng nhất. bạn chỉ cần lấy 3 đến 4 thìa ngũ cốc lợi sữa pha với 250 đến 300 ml nước sôi.

- Sau đó cho thêm đường hoặc mật ong vào đủ dùng cho đượm vị, bạn có tểh cân chỉnh độ ngọt theo ý muốn.

Uong bot ngu coc loi sua

b. Pha bột ngũ cốc lợi sữa với sữa

- Dùng sữa đặc pha với nước nóng sau đó cho ngũ cốc lợi sữa vào nguấy cùng cho đến khi tan đều, nên dùng ngay sau khi uống.

- Bạn cũng có thể dùng sữa tươi như sữa bò hoặc sữa dê để pha uống cùng ngũ cốc lợi sữa. Chú ý nên đun sôi sữa bò, sữa dê trước khi uống để đảm bảo an toàn cho tiêu hóa.

Lưu ý: ngũ cốc lợi sữa nên được dùng ngay sau khi pha, nên pha 1 lượng vừa uống để uống hết trong 1 lần sử dụng, tránh uống thừa đem cất đi để lúc sau uống tiếp như thế nó sẽ làm giảm độ ngon của ngũ cốc lợi sữa

Ở đâu bán buôn bột ngũ cốc dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ tốt

Trước khi đề cập nội dung “Ở đâu bán buôn bột ngũ cốc dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ tốt” ta hãy nói qua...

Ngũ cốc tăng cân lợi sữa dành cho mẹ

Cân nặng là một trong những vấn đề nan giải của nhiều chị em sau sinh, có người ăn rất nhiều nhưng không tăng cân, có người ăn ít...

Cách giảm cân bằng ngũ cốc lợi sữa

Sau khi sinh em bé, chắc chắn mẹ nào cũng sẽ phải đau đầu vì vóc dáng của mình, bởi nó sẽ không còn thon gọn và săn chắc...

Tại sao mẹ nên sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa?

Ngũ cốc lợi sữa là sản phẩm được khuyến khích dành cho các chị em sau sinh có ít sữa hoặc mất sữa. Vậy tại sao bạn nên sử...

Ăn uống như thế nào để có nhiều sữa cho con bú?

Mẹ ăn gì để có nhiều sữa cho con bú? Đây là câu hỏi được các bà mẹ đang nuôi con rất quan tâm. Một trong những cách tốt...

Những cách gọi sữa về sau sinh dễ dàng nhất

Làm thế nào để sữa về sau khi sinh? Đây là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm bởi trên thực tế, tình trạng sữa khó về sau...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung