Bột đậu ngũ cốc là thức uống giàu dinh dưỡng nhất là đối với giới nữ. Tùy từng công thức uống bột đậu ngũ cốc tập gym cho nữ sẽ mang đến những kết quả khác nhau.

công thức uống bột đậu ngũ cốc tập gym cho nữ 1

Vài công thức uống bột đậu ngũ cốc tập gym mà các bạn nữ nên biết

Công thức uống với mục đích giảm cân: Bạn nên uống ngũ cốc vào trước mỗi bữa ăn khoảng 15 đến 30 phút. Và không nên thêm đường hay sữa vào. Đây là công thức uống bột đậu ngũ cốc tập gym cho nữ để giảm cân an toàn. Kèm theo đó là chế độ ăn nhiều rau xanh và trái cây. Kết hợp với việc tập thể dục đều đặn.

Công thức uống bột đậu ngũ cốc để tăng cân: do thành phần trong bột ngũ cốc là các loại đậu có trong tự nhiên, không hề sử dụng chất bảo quản nên dùng rất an toàn và không sợ tác dụng phụ. Nên uống sau mỗi bữa ăn khoảng 30 phút, nhất là sáng và tối. Cho thêm sữa hoặc đường vào ly ngũ cốc, có thể uống lạnh nếu thích.

Công thức dùng bột đậu ngũ cốc cho mẹ sau sinh giúp mẹ lợi sữa: Nên uống đều đặn sau mỗi bữa ăn vào những khung giờ nhất định để có kết quả lợi sữa cao nhất và giúp sữa có mùi thơm bé sẽ thích bú nhiều hơn. Sau khi uống kết hợp với việc cho bé ti để kích sữa về.

Công thức uống bột đậu ngũ cốc tập gym cho nữ tập thể hình: đây là một loại ngũ cốc mới với mùi vị rất thơm ngon và dễ uống, chuyên dành cho những người tập thể hình. Chỉ với một ly ngũ cốc này mỗi ngày là cung cấp đủ cho bạn nguồn năng lượng và giúp hỗ trợ phát triển cơ bắp hiệu quả.

Những lưu ý khi uống bột đậu ngũ cốc tập gym

Nên dùng nước sôi để pha bột ngũ cốc. Mục đích là để bột chín thơm ngon hơn và không tạo cảm giác ngán. Có thể uống nóng hoặc lạnh tùy thích. Nếu lạnh thì tăng lượng bột, khi để đá vào thì sẽ vừa uống.

Trong thời gian đầu sử dụng nên dùng với số lượng ít, rồi từ từ tăng dần. Để cho cơ thể dần làm quen và thích nghi với bột ngũ cốc. Cũng như hạn chế được tình trạng chướng bụng, xì hơi.

Do bột ngũ cốc được làm từ các hạt đậu trong tự nhiên nên sẽ hiệu quả nếu bạn dùng kiên trì khoảng 1 đến 2 tháng. Nếu muốn nhanh có kết quả nên kết hợp thêm chế độ ăn uống và tập luyện thích hợp.

Công thức uống bột đậu ngũ cốc tập gym cho nữ rất dễ làm. Hoặc không có thời gian bạn có thể tìm mua ở những cơ sở uy tín. Mỗi lần mua với số lượng ít để tránh bị mốc và mất mùi thơm vì thời gian để quá lâu.

công thức uống bột đậu ngũ cốc tập gym cho nữ 2

Địa chỉ bán bột ngũ cốc uy tín

Trên thị trường có rất nhiều nơi, từ các cơ sở đến các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đều có bán bột ngũ cốc. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo đúng chất lượng và hợp vệ sinh trong an toàn thực phẩm.

Ngũ cốc Phương Uyên là nơi mà bạn có thể tin tưởng được. Các khâu như chọn nguyên liệu, sơ chế và chế biến đều đảm bảo chất lượng. Mọi sản phẩm của địa chỉ này đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng.

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán ...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung