Nuôi con bằng sữa mẹ luôn được ủng hộ, đối với bà mẹ ít sữa sẽ mua ngũ cốc lợi sữa tại nơi chuyên sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng giá tốt tại Hà Nội.

Địa chỉ tin cậy chuyên sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng giá tốt tại Hà Nội 1

Ngũ cốc Phương Uyên - một trong những địa chỉ sản xuất bột ngũ cốc uy tín nhất tại Hà Nội

Trước khi bàn đến tác dụng của ngũ cốc lợi sữa, chúng ta hãy tìm hiểu một số thành phần tạo nên bột ngũ cốc lợi sữa.

Bột ngũ cốc lợi sữa bao gồm chủ yếu các loại sau

  • Mè đen: có tác dụng nhuận tràng, chống táo bón
  • Hạt óc chó: trong hạt óc chó có chất polyphenols, vitamin E, omega 3 cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ sơ sinh
  • Yến mạch: Yến mạch chứa vitamin B, Kẽm, Đồng, Kali, … giúp dễ tiêu hóa
  • Hạt chia: hạt chia chứa các khoáng chất như canxi, sắt, omega 3, omega 6, omega 9… Hạt chia còn có tác dụng phòng tránh bệnh loãng xương.
  • Ngoài ra ngũ cốc lợi sữa bao gồm cả các loại đậu như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, ….

Các mẹ nên tìm các địa chỉ uy tín chuyên sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng giá tốt tại Hà Nội để mua bột ngũ cốc lợi sữa chất lượng đảm bảo.

Tại sao các chị em sử dụng sản phẩm ngũ cốc lợi sữa thường xuyên

Ở phần trên đề cập đến các thành phần của ngũ cốc lợi sữa và chỉ dẫn nên mua ngũ cốc lợi sữa tại nơi chuyên sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng giá tốt tại Hà Nội. Phần này chúng ta đi sâu vào việc công dụng của ngũ cốc lợi sữa thế nào?

Ngũ cốc lợi sữa nên được các bà mẹ sử dụng trong quá trình mang thai. Bởi trong các thành phần bột ngũ cốc chứa các thành phần giúp cho trí não bé phát triển toàn diện.

Nên bắt đầu tháng thứ 4 thai kỳ các mẹ nên sử dụng bột ngũ cốc như thức uống đệm giữa các bữa chính cho đến khi sinh

Sử dụng ngũ cốc lợi sữa kích thích tuyến sữa sản sinh ra nhiều sữa hơn, cải thiện chất lượng sữa mẹ, giúp sữa đặc thơm tốt cho trẻ.

Công dụng chính của bột ngũ cốc lợi sữa là kích thích tuyến sữa của người mẹ sản sinh ra nhiều sữa hơn, đồng thời cải thiện chất lượng sữa mẹ, giúp sữa mẹ đặc, thơm ngon, bé bú mẹ được nhiều hơn. Vì vậy, các mẹ sau sinh đang trong tình trạng thiếu sữa, mất sữa, sữa mẹ kém dinh dưỡng nên bé sơ sinh bú hàng ngày nhưng không tăng cân đều đều có thể sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa.

Việc sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa, có thể bắt đầu từ trước khi mẹ sinh con. Thời điểm tốt nhất là trong khoảng 2-3 tuần cuối trước ngày dự kiến sinh nhằm đảm bảo lượng sữa mẹ tiết ra đúng thời điểm sau sinh, chất lượng sữa mẹ cũng giàu dinh dưỡng giúp bé yêu ngay sau sinh được hưởng chọn dòng sữa mẹ thơm mát, bổ dưỡng.

Cơ sở Ngũ cốc Phương Uyên – chuyên cung cấp các loại bột ngũ cốc đảm bảo chất lượng.

Các mẹ nên mua ngũ cốc lợi sữa tại cơ sở ngũ cốc Phương Uyên tại địa chỉ Khu Trung, Dục Nội, Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội chuyên sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng giá tốt tại Hà Nội.

Địa chỉ tin cậy chuyên sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng giá tốt tại Hà Nội 2

Đặc biệt ngũ cốc Phương Uyên cung cấp số lượng lớn ngũ cốc lợi sữa với cam kết sau khi sử dụng sữa mẹ sẽ về tràn trề, sữa sẽ thơm, đặc, ngon bổ sung nhiều dưỡng chất cho trẻ

 

2 loại thức uống lợi sữa tự nhiên không sợ béo

Uống gì để có được nguồn sữa dồi dào cho con trẻ ngoài việc ăn đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, các mẹ cũng có thể lựa chọn 2...

Nguyên nhân gây mất sữa do trạng thái tinh thân của người mẹ

Nguyên nhân mất sữa của sản phụ bị chịu tác động rất lớn bởi trạng thái tâm lý, và tình hình sức khỏe tin thần hiện tại. Vì vậy...

Các loại lá nào có tác dụng lợi sữa tốt nhất cho mẹ sau sinh?

Kinh nghiệm dân gian để lại ngoài những loại thực phẩm lợi sữa từ các loại hạt đậu đỗ ra còn các loại thưc uống lợi sữa khác cho...

Địa chỉ bán buôn ngũ cốc ăn dặm cho bé giá rẻ, chất lượng tốt

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán buôn ngũ cốc ăn dặm cho bé giá rẻ mà chất lượng uy tín, thì bạn đã tìm đúng nơi. ...

Cơ sở cung cấp sỉ lẻ bột ngũ cốc nguyên chất giá rẻ chất lượng...

Cơ sở cung cấp sỉ lẻ bột ngũ cốc nguyên chất giá rẻ chất lượng Phương Uyên. Bạn đang tìm một cơ...

Bột ngũ cốc CÀ PHÊ hương vị có dễ uống ?

Bột ngũ cốc CÀ PHÊ hương vị có dễ uống ? Như các bạn đã biết các loại...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung