Bột đậu ngày được nhiều cơ sở chế biến với nhiều mức giá khác nhau. Bài viết sẽ giới thiệu đến một địa chỉ có giá bán bột đậu ngũ cốc tập gym hấp dẫn nhất.

giá bán ngũ cốc dinh dưỡng cho người tập thể hình1

Lý do nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng bột ngũ cốc của Phương Uyên

Hiện nay, cơ sở chế biến bột ngũ cốc dành cho người tập gym xuất hiện ngày càng nhiều. Trong số đó, địa chỉ Ngũ cốc Phương Uyên được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhờ vào những lý do sau:

 • Ngũ cốc Phương Uyên với phương châm mọi người đều có thể dùng bột ngũ cốc nên giá bán bột đậu ngũ cốc tập gym luôn là mức thấp nhất.
 • Nguyên liệu được mua ở những cửa hàng uy tín nhất, không chứa chất bảo quản hay thuốc hóa học nào.
 • Thành phần trong bột ngũ cốc tập gym của cơ sở Phương Uyên 100% từ thiên nhiên, là tổng hợp của 6 loại đậu có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.
 • Mùi hương của bột ngũ cốc luôn thơm ngon do bột luôn mới làm, không có chuyện hàng tồn.
 • Bột đậu luôn đảm bảo đúng chất lượng với cam kết giá bán bột đậu ngũ cốc tập gym luôn là giá thấp nhất thị trường.

Công thức của bột đậu ngũ cốc tập gym của cơ sở Ngũ cốc Phương Uyên

Bột đậu ngũ cốc của cơ sở Phương Uyên gồm những thành phần sau:

 • Đậu tương (đậu nành).
 • Đậu xanh.
 • Đậu đỏ.
 • Đậu đen.
 • Yến mạch của Mỹ.
 • Quả óc chó.

Điểm nổi bật trong công thức bột đậu ngũ cốc này là hàm lượng đậu nành chiếm tỷ lệ nhiều hơn so với các loại còn lại. Bởi protein trong đậu nành rất cần thiết cho sức khỏe và kết quả tập luyện của những người tập gym.

Ngoài ra, bột đậu còn có yến mạch và quả óc chó - là thực phẩm vàng cho sức khỏe và não bộ của con người. Việc dùng thường xuyên bột ngũ cốc tập gym, bạn sẽ có vóc dáng chuẩn đẹp, sức khỏe dẻo dai và bộ não khỏe mạnh.

giá bán ngũ cốc dinh dưỡng cho người tập thể hình2

Vì sao người tập gym cần phải dùng bột đậu ngũ cốc hỗ trợ

Khi bạn tham gia tập gym thì việc dùng bột đậu ngũ cốc và chế độ ăn uống đặc biệt là điều hiển nhiên và không thể thiếu bột đậu ngũ cốc tập gym nếu bạn muốn nhanh chóng đạt kết quả như mong muốn.

Bột đậu phù hợp với tất cả mọi đối tượng, nhất là những bạn không có thời gian để áp dụng chế độ ăn đặc biệt. Dùng đều đặn bột đậu ngũ cốc, bạn sẽ được cung cấp đủ những chất cần thiết để duy trì sức khỏe trong suốt quá trình tập.

Nếu chỉ kiên trì tập luyện và chế độ ăn uống khoa học thì không đủ để vóc dáng săn chắc. Bạn cần phải bổ sung thêm chất có thể thúc đẩy nhanh quá trình săn chắc của cơ bắp. Chất này được tìm thấy nhiều trong các loại đậu, đó là protein thực vật.

Ngoài ra, việc dùng thường xuyên bột ngũ cốc sẽ giúp thanh lọc cơ thể, lọc máu dơ và bổ sung nguồn máu mới. Hàm lượng dinh dưỡng trong bột sẽ giúp cơ thể phòng chống lại các bệnh về tim mạch và tiêu hóa.

Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Ngũ cốc Phương Uyên để nhận được giá bán bột đậu ngũ cốc tập gym thật hấp dẫn, cũng như những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

 

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu chính như: Đậu xanh, đậu đỏ, đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

    Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt hiện...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

    Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy và bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

  Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt là việc bạn quan...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

  Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất sẽ được...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm từ...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung