Ngoài công dụng và thành phần, giá bán bột đậu ngũ cốc tập gym cũng là điều mà nhiều gymer rất quan tâm khi chọn mua và sử dụng. Tại sao vậy?

 giá bán bột ngũ cốc tập gym1

Sự đa dạng của thị trường bột ngũ cốc cho người tập gym

Vì có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, được tuyển chọn và chế biến kỹ lưỡng, mang nhiều công dụng cho người dùng mà bột đậu ngũ cốc tập gym được các gymer rủ nhau cùng sử dụng. 
Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, nhiều cơ sở sản xuất đã nhanh chóng cho ra đời những loại bột ngũ cốc khác nhau về công dụng, thành phần và giá bán để cung cấp cho người tiêu dùng.
Có thể thấy sự đa dạng này ở chỗ, trên thị trường có nhiều loại ngũ cốc tập thể hình được sản xuất để đáp ứng cho các nhóm khách hàng khác nhau như ngũ cốc tập thể hình cho người muốn tăng cân, tăng cơ, hoặc ngũ cốc tập thể hình cho người giảm cân, ăn kiêng… Vì khác nhau ở thành phần, ở công dụng, do đó dẫn đến khác nhau cả về giá. Vậy giá bán bột đậu ngũ cốc tập gym là bao nhiêu?
Giá bán bột đậu ngũ cốc tập gym 
Như đã nói ở trên, giá bán bột đậu ngũ cốc tập gym phụ thuộc vào công dụng và thành phần của sản phẩm. Nhưng cụ thể hơn nữa, chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: sản xuất (thủ công hay công nghiệp), nguồn nguyên liệu (nguyên liệu nhập khẩu hay tại chỗ), các chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất và cả chi phí vận chuyển hàng hóa.
Trên thị trường hiện nay, bột đậu ngũ cốc tập gym có giá dao động từ 160.000-300.000 đồng/kg, sử dụng trong khoảng 20 ngày. Như vậy chi phí cho mỗi ngày dùng bột đậu chỉ khoảng 15.000 đồng, không quá tốn kém cho người sử dụng mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể.
Với chi phí này, nhiều gymer đã yên tâm chọn bột đậu ngũ cốc tập gym là người bạn đồng hành đáng tin cậy, thay thế cho những loại thực phẩm chức năng nhập khẩu đắt đỏ trên thị trường.

 giá bán bột ngũ cốc tập gym2

Một số lưu ý khi chọn mua bột đậu ngũ cốc tập gym

Đối với người tiêu dùng, giá cả chỉ là một phần của giá trị sản phẩm. Do đó, dù giá bán bột đậu ngũ cốc tập gym đắt hay rẻ đôi lúc không nói lên hết được giá trị của sản phẩm đó. 
Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp cho gymer yên tâm chọn mua bột đậu ngũ cốc tập gym ưng ý cho mình mà vẫn đảm bảo số tiền bỏ ra đúng với giá trị sản phẩm:
- Chọn mua tại các cơ sở uy tín, có đăng ký sản xuất và kinh doanh rõ ràng: Vì mặt hàng này đang ngày một được ưa chuộng và phổ biến nên có rất nhiều cơ sở sản xuất mọc lên như nấm sau mưa. Trong đó tồn tại nhiều cơ sở sản xuất kém chất lượng hoặc trà trộn hàng hóa để trục lợi. Do đó, việc tìm hiểu các cơ sở uy tín là điều mà các gymer nên lưu ý hàng đầu.
- Tìm hiểu kỹ về công dụng và thành phần của sản phẩm trước khi mua: Một số người bị dị ứng với một vài thành phần của bột đậu, vì thế khi mua hàng cần tìm hiểu về thành phần của sản phẩm để tránh những sự cố không mong muốn.
Trên đây là những chia sẻ về giá cả của bột đậu ngũ cốc tập gym để các gymer tham khảo và chọn mua. Chúc các bạn tìm mua được sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng!

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán ...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung