Tìm mua bột ngũ cốc rất dễ, nhưng cái khó là ở đâu có giá bán bột đậu ngũ cốc tập thể hình rẻ mà đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn vấn đề này.

giá bán bột đậu ngũ cốc tập thể hình1

Nơi có bán giá bột đậu ngũ cốc tập thể hình rẻ

Sản phẩm bột đậu ngũ cốc tập thể hình đang ngày càng được nhiều khách hàng tìm mua. Vì vậy, bạn có thể tìm mua bột ở bất cứ cửa hàng nào. Tuy nhiên mỗi nơi một giá khác nhau. Để tìm được nơi có giá bán bột đậu ngũ cốc tập thể hình vừa rẻ vừa đạt chất lượng là điều không phải dễ.

Ngũ cốc Phương Uyên là một trong những địa chỉ có giá bán bột đậu ngũ cốc tập thể hình vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng. Các nguyên liệu dùng làm bột đậu ngũ cốc đều được cơ sở chọn mua ở những nơi uy tín. Không những vậy, thành phần công thức của sản phẩm Phương Uyên đều đạt đúng hàm lượng quy định.

Bột đậu ngũ cốc tập thể hình của Phương Uyên còn chứa thêm yến mạch có xuất xứ từ Mỹ. Đây là một thành phần vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe, nhất là đối với những vận động viên, những người đang tham gia tập luyện thể hình. Vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng tìm mua ngũ cốc tập thể hình của cơ sở này.

Thế nào là bột ngũ cốc tập thể hình đạt chất lượng

Bên cạnh việc quan tâm đến giá bán bột đậu ngũ cốc tập thể hình, bạn cần chú ý đến chất lượng của nó. Để tạo sản phẩm bột ngũ cốc tập thể hình chất lượng thì người chế biến phải bỏ ra rất nhiều công sức, phải thực hiện kỹ trong từng khâu.

Các loại đậu cũng phải đạt chất lượng như: hạt tròn đều, nhất là không chứa chất bảo quản hay bất cứ thuốc hóa học nào. Sau khi đã chọn mua nguyên liệu, người chế biến phải sàng lọc, rửa để làm sạch hoàn toàn các hạt đậu.

Các loại đậu đều phải được rang đều tay nhỏ lửa để hạt chín đều. Sau khi rang, người thợ còn phải ủ ấm để đậu được chín thêm lần và làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho bột đậu ngũ cốc tập thể hình.

giá bán bột đậu ngũ cốc tập thể hình2

Cách uống để đạt hiệu quả cao nhất

Để bột đậu ngũ cốc phát huy tối đa tác dụng, bạn nên uống đều đặn mỗi ngày một ly trước khi tập luyện  từ 1-2 tiếng. Bột đậu tập thể hình có hai cách uống:

  • Uống nóng: Lấy 4-5 thìa cafe bột, thêm chút nước nguội, đường và sữa rồi đánh lên cho sền sệt. Sau đó, bạn cho tiếp khoảng 250ml nước sôi vào. Thế là bạn đã có ngay một ly ngũ cốc tập thể hình uống nóng.
  • Uống lạnh: Lấy 4-5 thìa cafe hòa với 100ml nước sôi, thêm đường và sữa vào khuấy đều. Để ly ngũ cốc nguội bớt rồi thêm đá vào. Một ly bột đậu ngũ cốc tập thể hình vừa là thức uống giải khát vừa thúc đẩy kết quả tập luyện.

Do bột đậu ngũ cốc tập thể hình của Phương Uyên không chứa chất bảo quản, nên mỗi lần lấy bột bạn phải sử dụng muỗng sạch và khô.

Giá bán bột đậu ngũ cốc tập thể hình được quy định bởi rất nhiều thứ. Tuy nhiên khi chọn lựa giá mua bạn cũng phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm.

 

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán ...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung