Bột đậu ngũ cốc đang được “săn lùng” sử dụng bởi các dân tập gym chuyên nghiệp. Vì vậy, giá bột đậu ngũ cốc tập gym cũng là vấn đề được quan tâm nhiều hiện nay.

giá bột đậu ngũ cốc tập gym1

Bột đậu ngũ cốc – “chìa khóa vàng” của gymers

Bột đậu ngũ cốc từ lâu được xem là thức uống không thể thiếu dành cho những người đang theo đuổi tập thể hình. Thông thường, nguyên liệu của thức uống này sẽ gồm các loại hạt họ đậu và gạo lứt. Cầu kỳ hơn thì người ta có thể thêm vào đó bột yến mạch hoặc các hạt có dưỡng chất cao như hạt óc chó. Những sự bổ sung nguyên liệu này sẽ quyết định đến giá bột đậu ngũ cốc tập gym sau đó.

Bột đậu được xem như sản phẩm “cứu tinh” để cung cấp năng lượng trực tiếp và nhanh nhất cho cơ thể chỉ thông qua đường uống. Ngoài ra, các gymers còn ưa chuộng sản phẩm này vì tính chất tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Bột được nghiền nhuyễn thành dạng bột mịn và bỏ vào hũ hoặc gói sạch nên dễ dàng để mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu.

Chính vì những công dụng và lợi ích trên mà bột đậu ngũ cốc được gọi là “chìa khóa vàng” giúp gymers hoàn thành tốt hơn trong quá trình tập thể hình của mình. Từ đây, sản phẩm bắt đầu được nhiều người tìm hiểu hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, giá bột đậu ngũ cốc tập gym cũng có nhiều sự chênh lệch.

Tham khảo một số giá bột đậu ngũ cốc tập gym hiện nay

Do nhu cầu cao nên thị trường hiện tại có rất nhiều nơi bán bột đậu ngũ cốc. Sản phẩm được quảng cáo ở cả các kênh truyền thống như siêu thị, tạp hóa hay kênh hiện đại như internet, facebook…Điều này dẫn đến có sự so sánh về giá bột đậu ngũ cốc tập gym giữa các điểm bán khác nhau. Từ đây, người ta nhận thấy có sự chênh lệch ít nhiều giữa cùng một sản phẩm.

Các điểm bán ở kênh hiện đại thông thường là từ 100.000đ đến 150.000đ cho 1kg. Trong khi đó, giá bột đậu ngũ cốc tập gym trong các kênh truyền thống hoặc các thương hiệu lớn sẽ chênh lệnh một chút, khoảng trên dưới 100.000đ. Nghĩa là, 1kg bột đậu sẽ có giá từ 180.000đ đến 220.000đ. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến sự bất ổn giá giữa các điểm bán như vậy?

giá bột đậu ngũ cốc tập gym2

Nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch giá bột đậu ngũ cốc tập gym

Thông thường, nhiều người sẽ nghĩ giá cao thì thường sẽ chất lượng hơn. Điều này đúng nhưng vẫn còn nhiều yếu tố tác động đến giá bột đậu ngũ cốc tập gym bên cạnh chất lượng. Cụ thể, như đã nói ở trên, những sản phẩm chủ yếu từ đậu sẽ có giá thấp hơn so với sản phẩm có bổ sung nguyên liệu cao cấp như bột yến mạch và hạt óc chó.

Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm cũng là yếu tố mà ít người nghĩ tới. Thành phẩm của bột đậu hoàn chỉnh có thể được sản xuất dạng hũ nhựa. Ngoài ra, bột đậu còn được đóng gói vào bao sạch và đặc biệt hiện nay, loại bao bì túi zip mới lạ chống thấm nước cũng đang được áp dụng. Vì vậy, để nhận biết giá bột đậu ngũ cốc tập gym bạn đang mua có đúng với giá thị trường, hãy xem xét tất cả các yếu tố kể trên nhé!

 

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán ...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung