Bột ngũ cốc Phương uyên

Bột ngũ cốc Phương Uyên

- Lời đầu tiên, Ngũ cốc Phương Uyên xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành chút thời gian để đọc thư này. Kính chúc quý vị ,các mẹ dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp.

- Ngũ cốc Phương Uyên xin chia sẻ với mọi người là Phương Uyên đến với Ngũ cốc rất tình cờ, từ 1 người Mẹ bị mất sữa Phương Uyên đã cố gắng tìm hiểu, hỏi han, tham khảo rất nhiều ý kiến từ bạn bè, người thân và các trang mạng xã hội. Phương Uyên đã rất phân vân giữa rất nhiều thông tin như: ăn cháo móng giò, ăn chân chó, uống sữa ông thọ, uống thuốc nam lợi sữa, chè vằng và cuối cùng là ngũ cốc. Nhưng  có rất nhiều thông tin trái chiều mà ông xã mình là 1 người rất cẩn thận và kỹ tính, các phương án được đưa ra đều bị bác bỏ, chỉ có duy nhất là Ngũ cốc ( Vì nguyên liệu nhà mình có và ở quê đảm bảo nên yên tâm). Phương Uyên đã thử học hỏi, mày mò để làm ngũ cốc cho mình và ông xã mình uống luôn. Ban đầu làm thì chưa có kinh nghiệm nên tỷ lệ lung tung, ngũ cốc thì nghiền to và khó uống. Qua 1 thời gian Phương Uyên đã rút ra được kinh nghiệm, kết quả thật như mong đợi…. Bột uống ngon, thơm, mịn và qua trọng nhất là sữa về rất nhiều nữa. Lại tiếp tục nghĩ cách làm thế nào để không bị lãng phí sữa mẹ, mình lại mua hũ thủy tinh và dụng cụ vắt sữa để tích trữ sau này khi con lớn hơn, sữa mẹ giảm đi thì bỏ ra cho con ăn. Sau khi kết quả thành công mình đã chia sẻ cho các mẹ niềm vui của mình thì được các mẹ ủng hộ nhiệt tình và nhiều mẹ nhờ mình làm ngũ cốc, chia sẻ cụ thể kinh nghiệm của Phương Uyên. Từ đó tiếng lành đồn xa, nhiều mẹ sử dụng ngũ cốc Phương Uyên làm ,theo phương pháp Phương Uyên chia sẻ cũng đã cải thiện lượng sữa, sữa đặc hơn, thơm hơn, ngoài ra bột ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên làm còn giúp nhiều mẹ lấy lại được vóc dáng eo thon ban đầu…. Mình vui lắm!!!!! Vì vậy mình đã quyết tâm làm thật nhiều ngũ cốc hơn, chia sẻ kinh nghiệm với nhiều mẹ hơn để các mẹ có cùng niềm vui như mình.

- Các Mẹ nào đang ít sữa, mất sữa, sữa không đặc, không thơm thì hãy đến với mình, mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn các mẹ cách dùng ngũ cốc và chế độ ăn uống phù hợp nhé!

- Đến nay Ngũ cốc Phương Uyên đã làm thêm các loại bột ngũ cốc khác như :

1.Bột ngũ cốc lợi sữa : Giúp lấy lại sữa mẹ trong thời gian 1 đến 3 ngày.Sữa mẹ dần nhiều hơn ,sữa đặc hơn và có đủ dưỡng chất hơn cho con.
2.Bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa : Ngoài tác dụng chính lấy lại sữa mẹ còn giúp các mẹ giảm cân, giảm mỡ,ngăn ngừa việc hình thành mỡ .
3.Bột ngũ cốc tăng cân lợi sữa : Giúp các mẹ lấy lại sữa và giúp các mẹ gầy tăng cân,chỉ cần bổ xung sau bữa ăn một cốc ngũ cốc nóng là tăng liền ^_^.
4.Bột ngũ cốc cho người tâp thể hình : Giúp phát triển cơ bắp tự nhiên với thực phẩm từ thực vật giàu protein không kém thịt động vật như đậu, thực phẩm mầm, ngũ cốc...

5.Bột ngũ cốc tăng cân
6.Bột ngũ cốc giảm cân
7.Bột ăn dặm
8.Quả óc chó Mỹ
9.Hạt hạnh nhân
10.Bột yến mạch

-Chú ý :

-Riêng với mè đen: Các bạn đã từng mua ở nhiều nơi sẽ thấy bột có màu rất đen và khô, tơi. Mình xin lưu ý rằng mè đen khi rửa không bị nước đen xì thì mới không có phẩm màu, khi xay bột chỉ cần quá tay cho nhiều Mè đen là sẽ bị cháy máy và bột bết lại nên bột mà các bạn mua nó tơi, khô cong thì là Mè đen đã được trộn với bột chứ không nguyên chất nữa.

-Còn các loại đậu đỗ mà các bạn đi ăn chè hay được nhìn thấy ở chợ rất to, các bạn lưu ý là đỗ quê không thường nhỏ hạt không được được to đâu! Đậu đỏ hạt to hay có xuất xứ Trung Quốc, khó phân biệt nên mình đã chuyển hết dùng đậu đỏ hạt nhỏ. Đậu đen phải nhỏ và xanh lòng, đậu xanh thì mình dùng đậu xanh hạt tiêu !

Nên các mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm tự tay mình làm nhé!

-Bột ngũ cốc Phương uyên sẽ thường xuyên cung cấp,nâng cấp nhiều sản phẩm mới tốt hơn nữa .và mình cũng cố gắng thu thập cũng như chia sẻ nhiều hơn nữa các kinh nghiệm của mình và kinh nghiệm mình học hỏi tìm tòi được =>  xem cẩm nang làm mẹ

- Ngũ cốc Phương Uyên Cam kết :

- Sản phẩm được chế biến từ 100% các loại hạt đậu đỗ người dân bên mình trồng.
- Nguyên liệu làm bột được mình nhặt, sàng, sảy hết những hạt đỗ sâu, lép, rửa và phơi kỹ càng.Như vậy chất lượng bột sẽ tốt hơn thơm hơn (mẹ nào tự làm ở nhà thì cũng chú ý bước này nhé,cũng khá quan trọng đấy ạ !
- Vì bột được chọn nguyên liệu mới, sàng sảy kỹ càng, lại được rang bằng khay, đỗ được dàn đều trên bề mặt vì thế mà chín đồng đều (E may mắn có được máy khủng để phục vụ các mẹ hì hì ) 

- Đặc biệt em không dùng hoá chất, không phụ gia, không chất tạo mùi, không chất bảo quản. Cái này thì các bạn làm bột khác cũng giống em thôi vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng với cả cũng không cần thiết ý . Lý do đơn giản là bột mình làm cũng đủ thơm ngon rồi đâu cần phải chất tạo mùi .Khi rang lên bột có thể để được ít nhất 6 tháng trong điều kiện binhg thường.mà các mẹ dùng bột nhà em ngon quá chỉ 1 tháng là hết rồi chất bảo quản để làm gì mà hàng nhà em làm đến đâu hết đến đấy hì em khoe tí ^_^.Vì thế các Mẹ hay Bà Bầu, Bé yêu cho đến Người già đều có thể dùng an tâm an toàn ạ .

 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn mọi người !