Giá bột đậu ngũ cốc tập gym bao nhiêu sẽ được người dùng sản phẩm này dễ dàng quyết định mua hàng? Cùng xem các gymer chọn bột đậu ngũ cốc có giá thế nào nhé!

giá bột đậu ngũ cốc tập gym bao nhiêu1

Làm đẹp vóc dáng chỉ sau 1 tháng kết hợp tập thể hình cùng uống bột ngũ cốc

Đối với gymer, bột đậu ngũ cốc chưa hẳn là loại sản phẩm bổ trợ được giới thiệu đầu tiên khi họ tham gia vào bộ môn thể dục – thể thao này. Các cơ sở GYM thường kết hợp kinh doanh thực phẩm chức năng, bởi thế mà những người tập gym luôn được các huấn luyện viên ở đây tìm cách PR một số loại thực phẩm chức năng chứa những chất kích thích tăng cơ, tăng cân hoặc tiêu mỡ. Đó là lý do tại sao một thời gian sau đó, gymer mới biết đến danh tính của bột đậu ngũ cốc.

Bên cạnh đậu nành, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, bột đậu ngũ cốc còn có thêm một vài loạt đậu đỗ khác, hoặc thậm chí hạt óc chó hay gạo lứt. Với gymer, việc giá bột đậu ngũ cốc tập gym bao nhiêu cũng khiến cho họ quan tâm đặc biệt và việc đầu tư cho một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho người vận động mạnh như gymer là điều cần thiết. Do vậy, những gymer kỳ cựu chia sẻ rằng họ chọn sản phẩm tin dùng, nên không vì giá rẻ mà bị “lừa” hay vì giá cao mà “né”.

Đây chính là mức giá của các sản phẩm bột đậu dành cho gymer bán chạy nhất trên thị trường mà người tập thể hình nào cũng nên đầu tư

Những loại bột đậu ngũ cốc tập thể hình bán chạy nhất này được sản xuất bởi các hãng uy tín trên thị trường, với thành phần có chứa carbonhydrate, protein theo đúng tỷ lệ và giàu các cholesterol tốt, chất xơ. Loại bột đậu này giúp dưỡng dáng, đẹp da và làm các gymer sớm có thể hài lòng với vóc dáng của mình. Các gymer lâu năm cho biết đây cũng là loại bột đậu có mức giá rất phải chăng.

Bởi sản xuất từ các loại hạt sẵn có và rất phổ biến trong tự nhiên, bên cạnh đó cách thức chế biến bột đậu cũng khá đơn giản: xay nhuyễn và đóng hộp, giúp chi phí sản xuất không quá cao. Nhờ vậy, người tập thể hình chỉ cần bỏ một số tiền tương đối vừa túi là 100-300k tương ứng với giá của bột đậu ngũ cốc tập thể hình. Câu hỏi giá bột đậu ngũ cốc tập gym bao nhiêu giờ đã được giải đáp.

giá bột đậu ngũ cốc tập gym bao nhiêu2

Lý do bột đậu tập thể hình được các tín đồ GYM lựa chọn nhiều nhất thời gian qua

Các gymer cho biết đây là loại thực phẩm hỗ trợ tập thể hình giúp cung cấp và duy trì năng lượng cho gymer mỗi buổi tập luyện. Với thành phần 100% từ các hạt tự nhiên, các loại gạo,… loại bột ngũ cốc này có tác dụng giúp làm đường huyết của gymer được ổn định, hạn chế đột quỵ hay suy nhược khi phải vận động các bài tập nặng. Và đặc biệt nó có mùi hương từ đậu khá dễ chịu khi thưởng thức.

Điều đặc biệt ở sản phẩm bột đậu tập thể hình này là các chất bổ cực thân thện mang lại sức khỏe cho gymer khi sử dụng bất kể mức giá bột đậu tập thể hình bao nhiêu, là loại cao cấp hay bình dân.

 

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán ...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung