Tại sao các bạn gái cần tăng vòng 1? Nơi bán ngũ cốc tăng vòng 1 ở đâu uy tín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bài viết sau sẽ giải đáp vấn đề này.

Đối với các chị em, nhất là những chị em có thân hình không được cân đối, vòng 1 bị bé so với cơ thể và so với những người khác luôn làm các chị em mất tự tin. Nên làm cách nào để giải quyết, cải thiện vòng 1 cân đối là câu hỏi thắc mắc của họ.

Làm thế nào để tìm được nơi bán ngũ cốc tăng vòng 1 1

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất nhiều đến kích thước vòng 1

Cần tăng vòng 1 hãy nhớ đến sản phẩm bột ngũ cốc

Câu tiêu đề trên đã cho chúng ta thấy ngay rằng bột ngũ cốc có sự liên hệ mật thiết với các bạn gái mà có vòng 1 không được đầy đặn. Vậy bột ngũ cốc tăng vòng 1 là gì và tìm nơi bán ngũ cốc tăng vòng 1 ở đâu?

Bột ngũ cốc tăng vòng 1 gồm các loại: đậu nành, đậu đỏ, đậu xanh, đậu đỏ, mè đen. Trong các loại đậu trên chứa thành phần protein và estrogen giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả. Cụ thể:

  • Đậu đen: chứa nhiều protein tốt cho cơ thể
  • Đậu xanh: chứa nhiều chất dinh dưỡng
  • Đậu nành: trong đậu này có chứa estrogen, là nhân tố chính để phát triển vòng 1, nên khi làm hoặc mua bột ngũ cốc tăng vòng 1 không bao giờ được thiếu thành phần đậu nành.
  • Đậu đỏ: đậu đỏ cũng là thành phần quan trọng của bột ngũ cốc tăng vòng 1 vì trong đậu đỏ có chứa vitamin B6, B1 có tác dụng bổ máu, giảm căng thẳng, đau đầu..
  • Mè đen: tác dụng làm đẹp da, đen tóc, chậm lão hóa.

Ngoài ra đậu nành còn lượng lớn phytoestrogen, chất giống như estrogen có tác dụng nở ngực tự nhiên.

Tự làm ngũ cốc tăng vòng 1 được không?

Thay vì tìm nơi bán ngũ cốc tăng vòng 1 chị em có thể trực tiếp mua nguyên liệu về chia tỷ lệ phù hợp để làm ra ngũ cốc tăng vòng 1.

Cách làm như sau:

  • Đậu nành: 01 kg
  • Đậu đỏ: 01 kg
  • Đậu xanh: 01 kg
  • Vừng đen (mè đen): 0,5 kg
  • Đậu đen: 0,5 kg

Với số lượng các loại như trên, chị em rửa qua nước ấm, loại bỏ các hạt lép, hỏng, đem phơi 1 – 2 lần cho khô, sau đó đem rang và xay sẽ có thành phẩm như ý.

Làm thế nào để tìm được nơi bán ngũ cốc tăng vòng 1 2

Tự làm hay tìm nơi bán ngũ cốc tăng vòng 1

Thực sự tìm nơi bán ngũ cốc tăng vòng 1 là điều khá dễ dàng, vì bất cứ nơi sản xuất bột ngũ cốc nào cũng đều có sản phẩm ngũ cốc tăng vòng 1 nhưng bài viết khuyên các bạn gái nên tự làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 ngay tại nhà sẽ đảm bảo chất lượng hơn, nhất là các bạn sinh viên chưa có điều kiện kinh tế, phải chi tiêu tiết kiệm.

 

2 loại thức uống lợi sữa tự nhiên không sợ béo

Uống gì để có được nguồn sữa dồi dào cho con trẻ ngoài việc ăn đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, các mẹ cũng có thể lựa chọn 2 loại...

Nguyên nhân gây mất sữa do trạng thái tinh thân của người mẹ

Nguyên nhân mất sữa của sản phụ bị chịu tác động rất lớn bởi trạng thái tâm lý, và tình hình sức khỏe tin thần hiện tại. Vì vậy để...

Các loại lá nào có tác dụng lợi sữa tốt nhất cho mẹ sau sinh?

Kinh nghiệm dân gian để lại ngoài những loại thực phẩm lợi sữa từ các loại hạt đậu đỗ ra còn các loại thưc uống lợi sữa khác cho bà...

Địa chỉ bán buôn ngũ cốc ăn dặm cho bé giá rẻ, chất lượng tốt

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán buôn ngũ cốc ăn dặm cho bé giá rẻ mà chất lượng uy tín, thì bạn đã tìm đúng nơi. - Ngũ cốc Phương...

Cơ sở cung cấp sỉ lẻ bột ngũ cốc nguyên chất giá rẻ chất lượng...

Cơ sở cung cấp sỉ lẻ bột ngũ cốc nguyên chất giá rẻ chất lượng Phương Uyên. Bạn đang tìm một cơ sở sản xuất bột ngũ cốc có bán buôn bán...

Bột ngũ cốc CÀ PHÊ hương vị có dễ uống ?

Bột ngũ cốc CÀ PHÊ hương vị có dễ uống ?   Như các bạn đã biết các loại ngũ cốc trên thị trường tuy bổ dưỡng nhưng đa phần đều khó...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung