Lợi ích của bột ngũ cốc tập thể hình không chỉ dừng lại ở việc lấy lại vóc dáng, loại bột này còn giúp các đấng mày râu tăng cường sức khỏe từ bên trong.

lợi ích của bột đậu ngũ cốc tập thể hình 1

Bột đậu ngũ cốc tập thể hình - hỗ trợ tăng cường cơ bắp

Với nam giới, cơ bắp được coi là yếu tố thể hiện sức mạnh và sự nam tính. Chính vì thế, khi tìm hiểu lợi ích của bột đậu ngũ cốc tập thể hình, các đấng mày râu sẽ đặc biệt quan tâm đến tác dụng tăng cường cơ bắp.

Khoa học chứng minh, việc bổ sung đạm là vô cùng cần thiết để phát triển cơ bắp. Nguồn đạm có thể lấy từ động vật hoặc thực vật. Tuy nhiên, xu thế hiện nay là bổ sung đạm thực vật do nguồn đạm này ít ảnh hưởng xấu đến các cơ quan khác của cơ thể. Bột đậu ngũ cốc tập thể hình chính là nguồn cung cấp đạm thực vật vô cùng dồi dào.

Thêm vào đó, bột đậu ngũ cốc còn chứa nhiều Arginine - loại acid amin có vai trò quan trọng với hệ cơ. Tác dụng của Arginine là tăng độ dẻo dai, tăng sức mạnh cơ bắp đồng thời hạn chế tích lũy mỡ thừa.

Hai yếu tố trên đã tạo nên lợi ích của bột đậu ngũ cốc tập thể hình so với các sản phẩm khác trong việc lấy lại vóc dáng và giúp bột đậu ngũ cốc được dân tập thể hình ngày càng ưa chuộng.

Bột đậu ngũ cốc tập thể hình - giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Trước đây, có nhiều thông tin cho rằng các sản phẩm bột đậu chứa nhiều Isoflavon có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra: một trong những lợi ích của bột đậu ngũ cốc tập thể hình là hạn chế nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Cụ thể, khi phân tích 14 nghiên cứu về mối quan hệ giữa Isoflavon trong các sản phẩm từ đậu và ung thư tuyến tiền liệt, tiến sĩ Lin Wan đến từ trung tâm dinh dưỡng Grand Forks - Hoa Kỳ đã kết luận: việc tiêu thụ các sản phẩm từ đậu có thể giảm 26% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Kết quả này được đăng tải trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng của Hoa Kỳ giúp “giải oan” cho nhóm sản phẩm từ đậu.

lợi ích của bột đậu ngũ cốc tập thể hình 2

Bột đậu ngũ cốc tập thể hình – ngăn ngừa hói đầu ở nam giới

Chứng hói đầu ở nam giới được cho là có mối quan hệ mật thiết với hormon DHT. Trong khi đó, các loại đậu và bột đậu nói chung đều chứa nhiều hoạt chất Equol có tác dụng ức chế sự hình thành và kìm hãm hoạt động của DHT, từ đó gián tiếp ngăn ngừa nguy cơ hói đầu cho các đấng mày râu.

Ngoài ra, việc sử dụng các sản phẩm từ đậu còn giúp bổ sung nhiều chất chống oxi hóa. Vai trò của các chất này là ngăn cản quá trình stress oxi hóa – một trong những yếu tố khiến việc rụng tóc ngày càng trở nên trầm trọng.

Như vậy, không chỉ giúp nam giới có được vóc dáng mơ ước như nhiều quảng cáo đưa tin, bột đậu ngũ cốc tập thể hình còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho các đấng mày râu từ bên trong.

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán ...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung