Chăm sóc trẻ là việc ưu tiên hàng đầu. Trẻ đến tháng ăn dặm mẹ nên chọn Nơi sỉ và lẻ thực phẩm ăn dặm cho bé uy tín, đảm bảo chất lượng

Không nên cho trẻ ăn dặm quá sớm

Nhiều mẹ thấy con ăn sữa hay đói, đòi ăn hoặc bé cân nặng bị thiếu thường hay nóng vội cho trẻ ăn dặm sớm mặc dù bé chưa được 6 tháng tuổi. Việc này không những không tốt mà còn gây nguy hiểm cho trẻ bởi nếu cho ăn dặm sớm không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Chị Lan Anh tại Quận Cầu Giấy có bảo rằng con trai chị hiện nay được 11 tháng tuổi. Cháu từ lúc sinh ra khá ngoan, từ bé cháu đã là đứa háu ăn, ăn nhiều hơn những trẻ khác. Tháng thứ 4 chị thấy đêm bé hay dậy đòi ăn làm chị mất ngủ nên chị nghĩ chắc do sữa mẹ không đáp ứng đủ nhu cầu của bé nên chị mua thêm thực phẩm ăn dặm cho trẻ. Chị bảo khi đến đại lý sỉ và lẻ thực phẩm ăn dặm cho bé chị cũng không yêu cầu phải tư vấn kỹ chị mua về và cho bé ăn hàng ngày.

Việc Chị Lan Anh không hiếm những mẹ khác cũng làm theo như chị mà không biết rằng việc cho trẻ ăn dặm sớm như vậy không những không tốt cho trẻ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ về lâu dài sau này nữa.

Nên cho trẻ ăn dặm khi đã được 6 tháng tuổi

Các nơi sỉ và lẻ thực phẩm ăn dặm cho bé uy tín luôn thông báo và tư vấn cho các mẹ là chỉ nên cho trẻ ăn dặm khi trẻ được 6 tháng tuổi trở lên. Bởi lúc này hệ tiêu hóa của trẻ đã tương đối ổn định, dạ dày bé có thể tiêu hóa được các món ăn bột, cháo.

Nếu cho bé ăn dặm quá sớm hệ tiêu hóa chưa phát triển toàn diện, các bộ phận hàm, lưỡi, họng của bé chưa thích ứng được thức ăn dễ gây sặc, nghẹn, nôn mửa. Vì vậy nếu mẹ nào mà lỡ cho con ăn dặm sớm hãy hỏi các bác sĩ về thực đơn của trẻ trước khi quyết định cho bé ăn mẹ nhé.

Danh sách các thực phẩm cho bé ăn dặm.

Khi được 6 tháng tuổi mẹ nên cho bé sử dụng các loại đồ ăn dặm như bột. Mẹ cho bé ăn từ bột ngọt cho đến bột ăn mặn.

Cơ sở Ngũ cốc Phương Uyên là đơn vị cung ứng các loại thực phẩm ăn dặm cho bé uy tín, lâu năm.

Cơ sở Ngũ cốc Phương Uyên là đơn vị sỉ và lẻ thực phẩm ăn dặm cho bé  có tiếng ở Huyện Đông Anh, Hà Nội. Các sản phẩm cơ sở sản xuất cho mẹ và bé gồm có bột mầm đậu xanh cho trẻ biếng ăn, bột ăn dặm cho trẻ, bột ngũ cốc ăn dặm, bột ngũ cốc lợi sữa, bột ngũ cốc tăng cân, bột ngũ cốc giảm cân và các loại dành cho các đối tượng khác nữa.

 

 

 

 

Bột mầm đậu nành duy trì thời kỳ xuân sắc cho phụ nữ?

Bột mầm đậu nành Phương Uyên cho các mẹ Với phương pháp ủ mầm tự nhiên, Ngũ cốc Phương Uyên đã cho ra đời sản phẩm bột...

Ngũ cốc một trong 10 loại thực phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp

Bệnh viêm khớp là căn bệnh đem lại rất nhiều đau đớn cũng như bất tiện trong sinh hoạt của mỗi bệnh nhân, điều trị bệnh cần sử dụng...

Các loại thực phẩm giúp hấp thụ canxi bạn nên biết

Bất cứ độ tuổi nào cũng cần có canxi để cơ thể phát triển toàn diện và duy trì độ chắc khỏe của bộ xương. Chính vì vậy...

Cơ sở cung cấp sỉ lẻ bột ngũ cốc nguyên chất trên toàn quốc giá...

Cơ sở cung cấp sỉ lẻ bột ngũ cốc nguyên chất trên toàn quốc giá rẻ ...

Làm thế nào tìm nơi bán buôn ngũ cốc cho bé cao cấp trên toàn...

Dinh dưỡng cho bé là vấn đề luôn được quan tâm. Ngoài bữa ăn chính hằng ngày, bé được bổ sung thêm...

Bán sỉ bột ngũ cốc dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ sản phẩm tốt cho...

Bữa sáng quan trọng với bé, nên tìm nơi bán sỉ bột ngũ cốc dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung