Là sản phẩm có giá trị cao mặt về dinh dưỡng, bột ngũ cốc không chỉ là bài thuốc chữa bệnh mà phụ nữ còn có thể sử dụng bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa hiệu quả. 

Phương pháp làm bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa tại nhà:

Bột ngũ cốc là sự tổng hợp của rất nhiều loại hạt như: gạo lứt, đậu xanh, đậu nành, đậu đỏ, vùng đen, vừng đen…Mỗi loại hạt đều có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng khác nhau giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. 
Đặc biệt đối với phụ nữ sau khi sinh muốn lấy lại vóc dáng có thể sử dụng bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa. Đây là sản phẩm dinh dưỡng an toàn cho cả mẹ và bé. Các mẹ bĩm sữa có thể tự tay làm loại thực phẩm ngay tại nhà theo phương pháp đơn giản sau đây:

Nguyên liệu chuẩn bị làm bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa:

Để tạo tự làm bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa, bạn cần chuẩn bị các loại đậu cần thiết như: đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, vừng đen, gạo lứt. Đây là những loại đậu rất dễ mua. Bạn có thể tìm thấy chúng tại chợ hoắc trong siêu thị. 

cach lam bot ngu coc loi sua giam can cho me tai nha

Cách làm bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa tại nhà:

Đầu tiên, bạn cần phải sơ chế bột ngũ cốc. Sau khi mua các loại đậu về, bạn nên rửa lại bằng nước sạch. Sau đó, bạn bắt đầu tiến hành rang các loại đậu. Mỗi loại đậu khác nhau sẽ có biểu hiện chín bên ngoài khác nhau. Bạn cần phải chú ý điểm này để tránh sai sót trong qua trình sơ chế. Bạn cần phải kỹ lưỡng trong quá trình này nếu không sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ sản phẩm bột ngũ cốc giảm cân lơi sữa của bạn. 
Đối với đậu nành, bạn nên rang đến khi đậu vàng sẫm, vỏ tách ra và có hương thơm. Đối với đậu xanh và đậu đỏ, bạn chỉ cần rang đến khi chuyển màu và hết mùi là có thề tắt bếp. Đối với đậu đen, bạn chỉ cần chú ý rang đến khi có mùi thơm là có thể dừng lại. 
Đối với vừng đen, khi rang, bạn cần phải lưu ý dùng tay bóp cho vừng  thấm nước và rang với lửa nhỏ. Bạn có thể phân biệt được vừng chín khi nghe tiếng lách tách và mùi thơm. Đối với gạo lứt, bạn chỉ rang đến thơm vàng. 
Sau khi rang xong, bạn nên bắt đầu chuyển qua giai đoạn ủ các loại đậu bằng cách quấn giấy xung quanh. Khoảng 30 phút sau, bạn bắt đầu cho toàn bộ đậu vào máy xay để xay thành ngũ cốc. Vậy là bạn đã có sản phẩm bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa.

Cách ăn bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa:

Sản phẩm bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa được làm từ các loại đậu nên sẽ có vị hơi lạt. Nếu bạn ăn không quen có thể thêm một chút đường vào để có độ ngọt. Đồng thời, loại ngũ cốc này cũng là dạng bột nên bạn nên pha loãng với nước để dễ ăn. 
Bạn nên duy trì ăn loại bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa này đều đặn. Bạn có thể ăn vào bữa sáng hoặc bữa trưa thay cho cơm. Tuy nhiên, những bữa còn lại vẫn nên duy trì ăn uống đều độ các loại thức ăn khác. 
Bột ngũ cốc giảm cân lợi sữa là sản phẩm rất có ích cho mẹ và bé. Học tập phương pháp làm loại bột ngũ cốc đơn giản này thì bạn sẽ không cần phải tốn chi phí đi ra ngoài mua những sản phẩm có sẵn nữa. Bạn cũng có thể tạo cho mình một sản phẩm dinh dưỡng và an toàn. 

 

Các sản phẩm bột ngũ cốc phương uyên cho mẹ

Ở đâu bán buôn bột ngũ cốc dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ tốt

Trước khi đề cập nội dung “Ở đâu bán buôn bột ngũ cốc dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ tốt” ta hãy nói qua...

Ngũ cốc tăng cân lợi sữa dành cho mẹ

Cân nặng là một trong những vấn đề nan giải của nhiều chị em sau sinh, có người ăn rất nhiều nhưng không tăng cân, có người ăn ít...

Cách giảm cân bằng ngũ cốc lợi sữa

Sau khi sinh em bé, chắc chắn mẹ nào cũng sẽ phải đau đầu vì vóc dáng của mình, bởi nó sẽ không còn thon gọn và săn chắc...

Tại sao mẹ nên sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa?

Ngũ cốc lợi sữa là sản phẩm được khuyến khích dành cho các chị em sau sinh có ít sữa hoặc mất sữa. Vậy tại sao bạn nên sử...

Ăn uống như thế nào để có nhiều sữa cho con bú?

Mẹ ăn gì để có nhiều sữa cho con bú? Đây là câu hỏi được các bà mẹ đang nuôi con rất quan tâm. Một trong những cách tốt...

Những cách gọi sữa về sau sinh dễ dàng nhất

Làm thế nào để sữa về sau khi sinh? Đây là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm bởi trên thực tế, tình trạng sữa khó về sau...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung