Cách pha bột đậu ngũ cốc tập thể hình như thế nào cho đúng cách đang là thắc mắc chung của rất nhiều gymers, nhất là với những người mới sử dụng sản phẩm này.

pha bột đậu ngũ cốc tập thể hình như thế nào1

Công dụng của bột ngũ cốc tập thể hình

Để trả lời cho câu hỏi đầu bài về cách pha bột đậu ngũ cốc tập thể hình như thế nào thì trước tiên hãy cùng tìm hiểu về một số công dụng của sản phẩm này. Bột ngũ cốc hiện nay đang được xem là lựa chọn hàng đầu cho nhiều dân tập thể hình trong quá trình tập luyện. Sản phẩm được chế biến từ nhiều loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe.

Ngoài các nguyên liệu chính là các loại hạt thuộc họ đậu và gạo lứt, nhiều hãng có thể cho thêm bột yến mạch hoặc quả óc chó. Giá trị dinh dưỡng của một ly bột ngũ cốc được xem là ngang bằng với một bữa ăn nhẹ cho người bình thường. Vì vậy khi tập luyện thể hình, các gymers có thể sử dụng sản phẩm này để nạp nhanh dưỡng chất giúp cơ thể không bị đuối sức và phục hồi nhanh sau mỗi bài tập.

Do những lợi ích trên mà ngày càng nhiều gymers tìm đến và tin dùng bột ngũ cốc. Tuy vậy, thắc mắc lớn nhất của người dùng là không biết phải pha bột đậu ngũ cốc tập thể hình như thế nào là đúng và đủ. Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách pha để có một ly bột đậu ngũ cốc thơm ngon đúng cách.

Cách pha bột đậu ngũ cốc tập thể hình ngon “đúng điệu”

Thật ra, khi đóng gói thành phẩm, bột đậu đã được cho sẵn vào các hũ nhựa hoặc bao sạch kín. Nhiều nơi còn chia nhỏ từng gói vào túi zip chống ẩm mốc rất tiện. Vậy nên, bạn có thể mang bột đậu theo và chế biến ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Sau đây là cách pha bột đậu ngũ cốc tập thể hình như thế nào để ngon “đúng chuẩn”. Đầu tiên bạn lấy khoảng từ 3 đến 5 muỗng bột đầy, tùy vào bạn thích uống đặc hay lỏng mà cho nhiều hay ít bột. Kế đến cho khoảng 250ml nước ấm vào, vừa cho vừa khuấy để bột tan đều. Sau cùng bạn có thể chờ nước nguội hẳn là có thể thưởng thức được rồi.

Nếu muốn uống lạnh bạn có thể cho thêm vài viên đá khi bột vừa tan. Còn nếu thấy khó uống thì cho thêm một chút đường và sữa đặc để thức uống thơm ngon hơn. Thực hành đúng theo các bước trên đây là bạn đã biết cách pha bột đậu ngũ cốc tập thể hình như thế nào để ngon “đúng điệu” rồi đấy.

pha bột đậu ngũ cốc tập thể hình như thế nào2

Những lưu ý khi pha bột đậu ngũ cốc

Cách pha bột đậu ngũ cốc tập thể hình như thế nào đã được giới thiệu như trên. Nhưng để tránh các tác động xấu đến chất lượng thức uống, bạn cần lưu ý thêm một số điều trong từng bước. Đầu tiên là bước lấy bột để pha, nếu bột đựng trong hũ bạn lưu ý dùng muỗng khô để lấy vì nếu ướt sẽ làm ẩm và ảnh hưởng đến chất lượng bột trong những lần sử dụng sau.

Khi khuấy bột bạn lưu ý cho nước ấm từ từ vào, nếu bạn đổ đột ngột dễ làm bột bị vón cục khi tiếp xúc với nước ấm. Sau cùng, bạn chỉ cho đá vào ở bước cuối cùng chứ đừng dùng để pha vì nước lạnh sẽ làm bột lâu tan hơn. Với các bước hướng dẫn và lưu ý trên, hy vọng bạn đã biết cách pha bột đậu ngũ cốc tập thể hình như thế nào để có một ly thức uống bổ dưỡng thơm ngon nhé.

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán ...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung