Công dụng tuyệt vời của ngũ cốc – nơi bỏ sỉ và lẻ các sản phẩm từ ngũ cốc là điều ai cũng phải đồng ý, tuy vậy thực hự cụ thể như thế nào?

Bữa sáng được xem là quan trọng nhất trong ngày. Nhưng ngũ cốc ăn sáng có phải là lựa chọn tốt nhất cho cơ thể hay không?

Đọc nhãn sản phẩm ngũ cốc cẩn thận trước khi mua

Nếu không để ý và am hiểu vể thành phần của mỗi loại ngũ cốc, rất có thể bạn sẽ mua sai loại ngũ cốc bạn mong muốn sử dụng. Các Công ty thường che giấu lượng đường bằng các tên gọi khác như glucose, fructose thay thế.

Trước khi lấy một gói ngũ cốc trên giá siêu thị hoặc mua tại nơi Sỉ và lẻ các sản phẩm từ ngũ cốc chúng ta nên để ý, kiểm tra những gì?

Thường mặt sau bao bì sản phẩm luôn hiện lên nội dung ngũ cốc nhiều chất xơ, ngũ cốc là ngũ cốc nguyên hạt, nguyên cám, nguyên chất chứ không phải ngũ cốc qua tinh chế.

Thông thường các hãng sản xuất ngũ cốc thường nhấn mạnh về lượng đường thấp trong sản phẩm

Tuy nhiên theo các chuyên gia dinh dưỡng muốn mua ngũ cốc đảm bảo chất lượng phải dựa vào các nguồn gốc của thành phần có trong ngũ cốc.

Lượng đường cao trong ngũ cốc ăn sáng không tốt cho sức khỏe

Những thực phẩm chế biến sẵn luôn không tốt cho cơ thể, kể cả món yến mạch. Nên các chuyên gia đã khuyên rằng nếu chọn 1 hộp ngũ cốc ăn sáng được chế biến sẵn nên chọn các loại ngũ cốc nguyên hạt, nguyên cám với các loại hạt tự nhiên còn nguyên vỏ, cung cấp dầu và chất béo tốt.

Chuyên gia dinh dưỡng Sysney Lyndi Cohen cũng nói rằng ngay cả các đơn vị, cơ sở Sỉ và lẻ các sản phẩm từ ngũ cốc có đôi lúc cũng không thể nắm hết các tỷ lệ thành phần cấu thành nên sản phẩm bột ngũ cốc như tỷ lệ đầu nành, đậu xanh, đậu đỏ, yến mạch…bao nhiêu? Bởi việc này chỉ có bác sĩ, các chuyên gia dinh dưỡng mới rõ và biết nhiều nhất.

Vậy tốt nhất khi đi siêu thị bạn nên tìm hiểu kỹ các thành phần, tỷ lệ hoặc tốt nhất nếu có thể bạn nên tự làm tại nhà sẽ đảm bảo nhất.

Sử dụng thực phẩm gì thay thế ngũ cốc

Nếu bạn không có nơi tin cậy Sỉ và lẻ các sản phẩm từ ngũ cốc đảm bảo thì bạn cũng không nên lo lắng.

Bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm khác vẫn đáp ứng được sức khỏe cho cơ thể như sữa chua, rau xanh, quả bơ, trứng gà.

Các loại tôm, cua, thịt bò, hải sản cũng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra nếu không có ngũ cốc dinh dưỡng bạn nên tự nấu món xúp, cháo tại nhà cho bữa sáng cung cấp năng lượng làm việc cả ngày dài.

.

 

Bột mầm đậu nành duy trì thời kỳ xuân sắc cho phụ nữ?

Bột mầm đậu nành Phương Uyên cho các mẹ Với phương pháp ủ mầm tự nhiên, Ngũ cốc Phương Uyên đã cho ra đời sản phẩm bột...

Ngũ cốc một trong 10 loại thực phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp

Bệnh viêm khớp là căn bệnh đem lại rất nhiều đau đớn cũng như bất tiện trong sinh hoạt của mỗi bệnh nhân, điều trị bệnh cần sử dụng...

Các loại thực phẩm giúp hấp thụ canxi bạn nên biết

Bất cứ độ tuổi nào cũng cần có canxi để cơ thể phát triển toàn diện và duy trì độ chắc khỏe của bộ xương. Chính vì vậy...

Cơ sở cung cấp sỉ lẻ bột ngũ cốc nguyên chất trên toàn quốc giá...

Cơ sở cung cấp sỉ lẻ bột ngũ cốc nguyên chất trên toàn quốc giá rẻ ...

Làm thế nào tìm nơi bán buôn ngũ cốc cho bé cao cấp trên toàn...

Dinh dưỡng cho bé là vấn đề luôn được quan tâm. Ngoài bữa ăn chính hằng ngày, bé được bổ sung thêm...

Bán sỉ bột ngũ cốc dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ sản phẩm tốt cho...

Bữa sáng quan trọng với bé, nên tìm nơi bán sỉ bột ngũ cốc dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung