Tập thể hình kết hợp uống ngũ cốc tập gym đang là biện pháp được áp dụng bởi rất nhiều gymers. Nhưng bạn có chắc mình đang uống ngũ cốc tập gym đúng cách chưa?

uống ngũ cốc tập gym1

Tác dụng của ngũ cốc tập gym với dân tập thể hình

Nhu cầu dinh dưỡng của dân tập thể hình bao giờ cũng cao hơn người bình thường. Với cường độ và tần suất từ những chương trình tập luyện nghiêm ngặt ở phòng tập, cơ thể gymers luôn đòi hỏi phải nạp năng lượng liên tục từ việc uống ngũ cốc tập gym. Việc này nhằm đảm bảo cho người tập không bị đuối sức trong quá trình tập và nhanh chóng phục hồi sau mỗi lần tập.

Việc uống ngũ cốc tập gym chính là đáp án hoàn hảo để đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Với hàm lượng dinh dưỡng được đánh giá là tương đương với một khẩu phần ăn nhẹ, ngũ cốc tập gym sẽ bổ sung năng lượng trực tiếp cho cơ thể nhanh nhất. Ngoài ra, các dưỡng chất trong sản phẩm có tác dụng làm phát triển và tăng cường cơ bắp, giúp các gymers tự tin chinh phục mục tiêu tập luyện của mình.

Lý do ngũ cốc tập gym được khuyên dùng cho các gymers

Uống ngũ cốc tập gym trong quá trình tập thể hình đang được nhiều gymers tin dùng. Các nguyên liệu được sử dụng trong sản phẩm gồm có đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành và gạo lứt. Vì được sản xuất chủ yếu từ các loại hạt có nguồn gốc ngũ cốc nên rất tốt cho sức khỏe con người. Đây đều là những nguồn thực vật cung cấp các dưỡng chất cơ bản như chất đạm, tinh bột, chất xơ và các vitamin…

Đặc biệt, chất đạm từ ngũ cốc đều là đạm thực vật, vừa bổ sung dinh dưỡng vừa bổ sung chất xơ cần thiết cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, sản phẩm ở dạng bột nghiền nhuyễn, được đưa vào cơ thể thông qua đường uống trực tiếp nên rất tiện lợi. Vì vậy, việc uống ngũ cốc tập gym được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho những người cần nạp nhanh năng lượng như các gymers.

uống ngũ cốc tập gym2

Những lưu ý khi uống ngũ cốc tập gym để đạt hiệu quả cao

Mặc dù hàm lượng dinh dưỡng trong ngũ cốc tập gym khá đa dạng song bạn cũng không nên quá lạm dụng sản phẩm thay cho các bữa chính. Như đã nói ở trên, ngũ cốc tập gym chỉ tương đương với một khẩu phần ăn nhẹ, nghĩa là bằng với các bữa ăn nhẹ, ăn xế. Vì thế, bạn chỉ nên uống ngũ cốc tập gym khi cần bổ sung năng lượng như lúc tập luyện hay cần hồi sức.

Đối với các bữa chính như bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, bạn vẫn luôn cần có một chế độ đầy đủ và khoa học. Ngoài những dưỡng chất được hỗ trợ từ việc uống ngũ cốc tập gym, các bữa ăn chính vẫn cần phải có đủ các thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng khác như chất béo (có lợi), chất sắt, kẽm, kali…để cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.

Cuối cùng, khi uống ngũ cốc tập gym, bạn có thể ăn thêm các thực phẩm có lợi khác như chuối, hạt macca, hạt óc chó…Phương pháp này là cách kết hợp để giúp bạn vừa có được hiệu quả từ bột ngũ cốc, vừa bổ sung các dưỡng chất khác mà sản phẩm không thay thế được.

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán ...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung