Người gầy luôn tự ti về vóc dáng của mình. Và họ tìm đến ngũ cốc như một thực phẩm vàng. Vậy người gầy nên uống ngũ cốc tập gym khi nào tốt nhất để tăng cân?

uống ngũ cốc tập gym khi nào tốt nhất 1

Ngũ cốc tập gym dành riêng cho người gầy

Ngũ cốc tập gym cho người gầy là ngũ cốc giúp tăng cân, tăng cường sức đề kháng, bổ sung năng lượng cho quá trình tâp gym. Ngũ cốc này được làm từ các loại hạt như hạt đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, yến mạch… Bột ngũ cốc vừa tiện lợi, vừa dễ uống và hiệu quả cao nên được rất nhiều người tin dùng.

Bột ngũ cốc được pha trộn theo tỷ lệ phù hợp với chế đô dinh dưỡng của người gầy. Trong đó, tỷ lệ hạt đậu nành, đậu đỏ và yến mạch nhiều hơn các loại đậu khác. Bởi vì, đậu nành, đậu đỏ và yến mạch có hàm lượng các vitamin, khoáng chất, chất béo nhiều hơn. Mặt khác, chúng giúp cơ thể người gầy hấp thụ các chất dinh dưỡng khác tốt hơn, kích thích hệ tiêu hóa, giảm đầy bụng, khó tiêu. Vì vậy, ngũ cốc bổ trợ quá trình tăng cân hiệu quả ở người gầy.

Tác dụng của bột ngũ cốc tập gym đối với người gầy

Tác dụng chính của bột ngũ cốc tập gym vẫn là tăng cân cho người gầy. Nếu như người béo có nỗi khổ của người béo, thì người gầy cũng có những mặc cảm riêng. Dù đã ăn uống cật lực, nhưng cân nặng vẫn không thể cải thiện. Nhiều người đã tìm đến thuốc tăng cân cấp tốc và khi ngưng sử dụng thì cân nặng lại sụt giảm vì tình trạng tích nước trong cơ thể gây ra bởi thuốc. Còn riêng với bột ngũ cốc tăng cân thì khác.

Bột được làm từ 100% các hạt đậu tự nhiên nên an toàn với sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Bột giúp cải thiện cân nặng cho người gầy, giúp tăng cân từ từ; cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng. Không thể phủ nhận rằng, bột đậu là thưc phẩm dinh dưỡng, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể uống ngũ cốc và thay thế các thực phẩm khác. Bạn cần tìm hiểu thời gian uống ngũ cốc tập gym khi nào tốt nhất cho việc tăng cân. Như vậy, việc cải thiện cân nặng mới hiệu quả.

uống ngũ cốc tập gym khi nào tốt nhất 2

Muốn tăng cân thì nên uống ngũ cốc tập gym khi nào tốt nhất?

Khi đã chọn được cho mình loại thức uống phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, người gầy cần uống ngũ cốc tập gym khi nào tốt nhất cho quá trình tăng cân? Đây chính là băn khoăn của rất nhiều người. Trong một ngày, người gầy cần nạp 2250 – 2500 calo để duy trì năng lượng cũng như tăng cân từ từ. Vì nguyên lý của viêc tăng cân chính là lượng calo nạp vào cơ thể phải nhiều hơn lượng calo tiêu thụ trong ngày.

Bạn nên uống ngũ cốc sau bữa ăn chính 30 phút, uống vào sáng và tối. Khi pha nên cho thêm sữa đặc hoặc sữa tươi, sẽ làm quá trình tăng cân hiệu quả. Ngoài ra, bạn nên sử dụng ngũ cốc thành các bữa phụ trong ngày. Đối với các tín đồ gym, nên uống ngũ cốc trước buổi tập từ 45-60 phút giúp quá trình tập luyện diễn ra liên tục, cơ thể không bị mất sức. Bên cạnh chế độ uống ngũ cốc hàng ngày, bạn cũng nên rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể thải hết độc tố và cải thiện được cân nặng.

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập gym

Công thức làm bột ngũ cốc cho người tập Gym Công thức làm bột ngũ cốc tập Gym chủ đạo là 4 loại đậu...

Lý do bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá tốt - tốt cho mẹ...

Thời gian mang thai, mẹ bầu không nên bỏ qua một thức uống quan trọng đó là bột ngũ cốc...

Bột ngũ cốc cho người già giá tốt nhất – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Một trong những thức uống tốt cho sức khỏe người già là bột ngũ cốc. Tại sao lại như vậy...

Lưu ý khi mua ngũ cốc-Sỉ lẻ bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên chất giá...

Nếu thường nguyên sử dụng bột ngũ cốc nguyên chất thì chắc hẳn nơi bán ...

Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt trên toàn quốc tốt nhất

Ngũ cốc lợi sữa rất cần thiết trong giai đoạn mang thai, địa chỉ Bán buôn bột ngũ cốc nguyên chất giá tốt...

Ăn bột ngũ cốc có tăng cân hay không?

Ăn ngũ cốc có tăng cân không? đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra ăn ngũ cốc tăng cân. Đây là một sản phẩm được làm...

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung